Phương pháp đánh bóng da rất hay

Chia sẻ: Lang Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
134
lượt xem
38
download

Phương pháp đánh bóng da rất hay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phương pháp đánh bóng da rất hay hôm nay tôi hướng dẫn mọi người cách mà ngườ ta thường dùng ở tiệm chụp hình, cách này chủ yến dùng công cụ stamp, nên đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của người sử dụng. Ở đây tôi sử dụng lại bức ảnh này: cài đặc công cụ Lone Stamp Tool: dùng đầu cọ mềm để giảm sự khác biệt giữa các vùng Stamp, giữ Opacity là 100%, hạ Flow thấy từ 25%--30%, khi stamp nên stamp từ vùng có ánh sáng nhạt đến dùng có ánh sáng đậm (VD: Từ gò...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phương pháp đánh bóng da rất hay

  1. Phương pháp đánh bóng da rất hay chào mọi người hôm nay tôi hướng dẫn mọi người cách mà ngườ ta thường dùng ở tiệm chụp hình, cách này chủ yến dùng công cụ stamp, nên đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của người sử dụng. Ở đây tôi sử dụng lại bức ảnh này: cài đặc công cụ Lone Stamp Tool: dùng đầu cọ mềm để giảm sự khác biệt giữa các vùng Stamp, giữ Opacity là 100%, hạ Flow thấy từ 25%-->30%, khi stamp nên stamp từ vùng có ánh sáng nhạt đến dùng có ánh sáng đậm (VD: Từ gò má ra 2 bên)
  2. Sau đó bạn cho các vùng cao của gương mặt như gò má, trán, cầm có ánh sáng cao hơn 1 chút, nhìn gương mặt sẽ trong hơn bằng cách dùng công cụ chọn các vùng này sau đó, sau đó Ctrl + Alt + D cho feather cao 1 chút khoẳng 20, tùy theo vùng chọn lớn hay nhỏ sau đó enter, bạn có thể lập lại thao tác chọn và enter nhiều lần cho đến khi có vùng chọn vừa ý, sau đó Ctrl + H để dấu vùng chọn đi sẽ dể thấy kết quả hơn, bạn Ctrl + L để chỉnh cho ánh sáng ở vùng này sáng lên bạn kéo điểm giữa và điểm bên phải qua bên trái các vùng chọn sẽ sáng lên, ở đây các bạn ko nên lạm dụng nếu làm sáng quá gương mặt sẽ như bị chói, nhìn rất khó chịu
  3. Sau đó là vùng mũi, bạn ko làn sáng vùng mũi chung với các phần khác vì sóng mũi cần cường độ ánh sáng cao hơn, điều này có thể rất hữu dụng với người Châu Á, thường mũi ko cao, ta có thể khắc phục khuyết điểm này của đối tượng. Nếu đối tượng là nữ các bạn nên làm cho gò má cô ấy hồng lên, trông sẽ hay hơn.
  4. Đây là kết wả của tôi:
  5. Trước khi bạn chỉnh những vùng ánh sáng trên gương mặt nên dùng Ctrl + L để chỉnh ánh s áng của toằn bộ bức hình như vậy hiệu quả sẽ cao hơn. Mong bài tut này sẽ giúp ích cho các bạn.  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản