![](images/graphics/blank.gif)
Sản xuất Vitamin E (α-tocopherol) ở tảo Nannochloropsis oculata (Eustigmatophyceae) trong điều kiện giới hạn chất đạm dinh dưỡng
78
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Ảnh hưởng của nguồn đạm dinh dưỡng và hàm lượng đạm đến tích lũy Vitamin E của tảo Nannochloropsis oculata (Eustigmatophyceae) được kiểm tra bởi các loại phân vô cơ là NaNO3 và NH4Cl với hàm lượng 882μmol/l và khoảng 1/2 liều lượng đạm của môi trường F/2.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD