Sản xuất Vitamin E (α-tocopherol) ở tảo Nannochloropsis oculata (Eustigmatophyceae) trong điều kiện giới hạn chất đạm dinh dưỡng
75
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ảnh hưởng của nguồn đạm dinh dưỡng và hàm lượng đạm đến tích lũy Vitamin E của tảo Nannochloropsis oculata (Eustigmatophyceae) được kiểm tra bởi các loại phân vô cơ là NaNO3 và NH4Cl với hàm lượng 882μmol/l và khoảng 1/2 liều lượng đạm của môi trường F/2.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD