Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N

Chia sẻ: Sdada Dadad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
76
lượt xem
5
download

Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N .Thành ngữ tiếng Anh rất hay và phong phú. Hãy cùng tìm hiểu kho tàng thành ngữ tiếng Anh bắt đầu bằng chữ cái N nhé. * Nothing to do with it Ví dụ: I want you to understand that I got nothing to do with it Anh phải hiểu là tôi không còn cách nào cả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N

  1. Thành ngữ tiếng Anh với chữ cái N
  2. Thành ngữ tiếng Anh rất hay và phong phú. Hãy cùng tìm hiểu kho tàng thành ngữ tiếng Anh bắt đầu bằng chữ cái N nhé. * Nothing to do with it Ví dụ: I want you to understand that I got nothing to do with it Anh phải hiểu là tôi không còn cách nào cả * Not colour blind = Không mắc chứng mù màu, không biết cách ăn mặc Ví dụ:
  3. I should say that she is not colour blind Tôi không giám đảm bảo rằng cô ấy không biết cách ăn mặc. * Nobody home or no grey matter = Không có đầu óc, không có chất xám Ví dụ: He looks like nobody home or no grey matter Hắn ta trông có vẻ ngớ ngẩn * Not so hot = Không hay lắm Ví dụ: Not so hot this time Lần này thì không được hay lắm * Not a good business = Tình hình không được hay lắm Ví dụ: Be careful. It is not a good business Cẩn thận đấy, Không phải chuyện dễ ăn đâu * Not much of anything = Không được việc gì cả Ví dụ:
  4. He is not much of anything Hắn ta chẳng làm nên tích sự gì cả * Not stick your nose in = Đừng có xía vào Ví dụ: This time you better not stick your nose in Lần này anh đừng nên xía vào * No hard feeling = Đừng có giận Ví dụ: No hard feeling I said I am sorry didn't I ? Đừng có giận mà, chẳng phải tôi đã xin lỗi rồi sao. * No kick coming = Tính ra không tệ, không trách móc được Ví dụ: You got no kick coming this time Lần này anh cũng khá đấy * No money no honey = Không tiền thì không tình Ví dụ:
  5. Nowadays to the girls no money no honey Con gái thời nay không có tìên thì đừng nói gì đến chuyện tình cảm
Đồng bộ tài khoản