intTypePromotion=1

thủ thuật fac5 công cụ miễn phí giúp bạn tải ảnh lên fac

Chia sẻ: Thành Nguyễn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
382
lượt xem
117
download

thủ thuật fac5 công cụ miễn phí giúp bạn tải ảnh lên fac

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

dưới đây là 5 phần mềm miễn phí, cho phép bạn tải hàng loạt ảnh lên fac từ máy tính của bạn... picasa fac uploader: picasa fac uploader là một plugin miễn phí của picasa cho phép bạn tải ảnh lên fac trực tiếp từ picasa. plugin này cho phép bạn tải ảnh lên một album hiện tại của fac, hoặc thậm chí tạo ra một album fac mới, và tải ảnh lên đó. tải picasa photo uploader tại đây và cài đặt vào máy bình thường. hãy chắc chắn rằng bạn đã có picasa được cài đặt trên máy...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: thủ thuật fac5 công cụ miễn phí giúp bạn tải ảnh lên fac

  1. 5 Công cụ miễn phí giúp bạn tải ảnh lên Facebook Dưới đây là 5 phần mềm miễn phí, cho phép bạn tải hàng loạt ảnh lên Facebook từ máy tính của bạn... 1. Picasa Facebook Uploader: Picasa Facebook Uploader là một plugin miễn phí của Picasa cho phép bạn tải ảnh lên Facebook trực tiếp từ Picasa. Plugin này cho phép bạn tải ảnh lên một album hiện tại của Facebook, hoặc thậm chí tạo ra một album Facebook mới, và tải ảnh lên đó. Tải Picasa Photo Uploader tại đây và cài đặt vào máy bình thường. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có Picasa được cài đặt trên máy tính của bạn.
  2. 2. Fotobounce: Fotobounce là một phần mềm quản lý hình ảnh đơn giản và dễ sử dụng. Nó cũng đi kèm với các tính năng như nhận diện khuôn mặt và đánh dấu thẻ. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tải ảnh lên Facebook ngay từ desktop của bạn. Nó thậm chí có thể chuyển đổi thẻ của bạn và mô tả hình ảnh lên Facebook. Ngoài Facebook, Fotobounce cũng có thể tải ảnh lên Flickr. Tải Fotobounce ở đây.
  3. 3. Fishbowl: Fishbowl cho phép bạn dễ dàng đọc các tin nhắn trạng thái trên Facebook, và cho phép bạn quản lý Facebook từ trên máy tính của mình. Fishbowl đi kèm với tính năng đặc biệt để tương tác với hình ảnh Facebook. Bạn chỉ cần kéo và thả các bức ảnh vào Fishbowl, và nó sẽ tự động xuất bản lên Facebook. Bên cạnh đó, Fishbowl cũng cho phép bạn dễ dàng xem và trình chiếu các bức ảnh trên Facebook ngay trong giao diện chương trình. Tải về Fishbowl ở đây.
  4. 4. Bloom: Bloom là một phần mềm tải hình ảnh lên Facebook miễn phí. Ngoài việc tải ảnh lên Facebook, Bloom cũng cho phép bạn tải hình ảnh và album của Facebook xuống máy tính, và cũng có thể upload video lên Facebook. Một trong những lợi thế lớn nhất của Bloom là nó là một phần mềm chạy đa nền tảng có thể hoạt động trên Windows, Mac, cũng như Linux. Vì vậy, không phân biệt hệ điều hành bạn đang chạy, bạn có thể sử dụng Bloom trên một máy tính bất kỳ sử dụng một hệ điều hành không phải Windows để tải ảnh lên Facebook. Tải về Bloom ở đây.
  5. 5. LiveUpload: LiveUpload là một plugin miễn phí cho Windows Live Photo Gallery, và Windows Live Movie Maker. Nó cho phép bạn tải ảnh lên Facebook trực tiếp từ Windows Live Photo Gallery. Nếu bạn muốn tải video lên Facebook, bạn có thể cài đặt plugin này trong Windows Live Movie Maker, và sau đó upload video lên Facebook. Download LiveUpload ở đây.
  6. Ngoài các phần mềm đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng plugin Export to Facebook (tải tại đây) dành cho chương trình biên tập ảnh Adobe Lightroom. Plugin này cho phép bạn tải ảnh lên hình ảnh Facebook từ bên trong Lightroom.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2