intTypePromotion=1

thủ thuật facfacepad, add-on tải ảnh fac không thể không có!

Chia sẻ: Thành Nguyễn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
354
lượt xem
118
download

thủ thuật facfacepad, add-on tải ảnh fac không thể không có!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

facepad là một add-on cho trình duyệt web mozilla firefox với tính năng rất “độc”. Đó là tải tất cả ảnh trong 1 album fac. bạn là người dùng fac? vậy hãy tưởng tượng trường hợp sau đây xảy ra: bạn cùng bạn bè của mình đi chơi xa, rất nhiều người chụp ảnh và họ đều tải hàng trăm bức ảnh lên fac. vậy bạn sẽ phải làm sao khi muốn tải hết những bức ảnh trên về? bạn sẽ phải vào từng bức ảnh rồi lưu ư? vào từng album để chọn ư? quả là rất nản chí...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: thủ thuật facfacepad, add-on tải ảnh fac không thể không có!

  1. FacePAD, add-on tải ảnh Facebook không thể không có! FacePAD là một add-on cho trình duyệt web Mozilla Firefox với tính năng rất “độc”. Đó là tải tất cả ảnh trong 1 album Facebook. Bạn là người dùng Facebook? Vậy hãy tưởng tượng trường hợp sau đây xảy ra: Bạn cùng bạn bè của mình đi chơi xa, rất nhiều người chụp ảnh và họ đều tải hàng trăm bức ảnh lên Facebook. Vậy bạn sẽ phải làm sao khi muốn tải hết những bức ảnh trên về? Bạn sẽ phải vào từng bức ảnh rồi lưu ư? Vào Từng Album để chọn ư? Quả là rất nản chí nếu chúng ta phải làm vậy. Chính vì vậy add-on FacePAD cho Firefox đã ra đời. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc download các bức ảnh trên Facebook bằng FacePAD.
  2. Chú ý: FacePAD chỉ dành cho trình duyệt web Firefox. Đầu tiên… Tải Facepad tại link này. Khi tải về xong bạn hãy tắt và bật lại Firefox.
  3. Và cuối cùng là… Bạn hãy vào mục Photos Facebook của bất cứ ai, nhấn chuột phải lên tên 1 album ảnh và bạn sẽ thấy
  4. có dòng chữ “Download Album with FacePAD”, nhấn vào đó. Chọn thư mục bạn định lưu ảnh và đặt tên cho tiền tố mỗi bức ảnh. Vậy là đã xong!
  5. Ảnh tải được về rất nhanh. Điểm mạnh FacePAD gọn, nhẹ, tải ảnh rất đơn giản. Điểm yếu FacePAD nhớ đè ảnh khi đặt ở chung thư mục và cùng tên tiền tố.
  6. Chúc bạn đọc thành công.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2