intTypePromotion=1

Thực hiện tốt bước tối ưu hóa website của bạn

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
146
lượt xem
31
download

Thực hiện tốt bước tối ưu hóa website của bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực hiện tốt bước tối ưu hóa website của bạn Trong việc quản website, ngoài việc tham gia vào các mạng Google Adsense để tìm kiếm thêm thu nhập, tối ưu hóa website và đưa nó lên những vị trí đầu tiên trong công cụ tìm kiếm Google cũng là một mối quan tâm không nhỏ của các webmaster.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực hiện tốt bước tối ưu hóa website của bạn

  1. Thực hiện tốt bước tối ưu hóa website của bạn Trong việc quản website, ngoài việc tham gia vào các mạng Google Adsense để tìm kiếm thêm thu nhập, tối ưu hóa website và đưa nó lên những vị trí đầu tiên trong công cụ tìm kiếm Google cũng là một mối quan tâm không nhỏ của các webmaster.Trong bài viết này, Matt Cutts - một
  2. trong những chuyên gia của Google sẽ hướng dẫn các bạn một số điều cần lưu ý khi thực hiện tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm của họ: Google.Sẽ không có một công thức, hay một giải thuật. mẹo vặt nào có thể giúp bạn hiển thị nhanh chóng trên các vị trí đầu tiên của công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới này. Tuy nhiên, mọi việc sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn có những mối liên kết, thiết kế, nội dung ... tốt đến website của bạn. Đầu tiên, bạn phải nhớ rằng công cụ tìm kiếm Google và công cụ kiếm tiền Google Adsense là hai chương trình độc lập và không có mối liên hệ nào về thứ hạng với nhau cả. Điều đó có nghĩa là hiển thị Google Adsense không làm tăng thứ hạng của bạn trên Google bằng cách nào đi chăng nữa. Cho nên, những website có chứa Google Adsense sẽ không nhận được sự ưu ái nào của Google so với các website không chứa Google Adsense.
  3. Ranking của Google được xây dựng bằng nhiều giải thuật và tiêu chí khác nhau, tối ưu hóa là một công việc dài hơi và phải được thực hiện liên tục không ngừng nghỉ. Vì những lý do đó, chúng tôi khuyên bạn tránh lạm dụng những kỹ thuật có thể giúp tối ưu hóa và tăng thứ hạng một cách nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể tham khảo thêm tại các diễn đàn webmaster hoặc tại Google's official forum. Những mối liên kết(link) điều hướng đến các website khác cũng quan trọng và chúng cần tuân theo sự điều phối của chúng ta. Khi tạo ra một liên kết, chúng tôi khuyến cáo bạn đầu tiên hãy đặt câu hỏi với chính bạn rằng "đây có phải là một liên kết hữu ích cho những người ghé website tôi?". Đừng sử dụng những liên kết được mua lại ở những website tốt nhằm tận dụng PageRank của họ nhưng chống lại mong muốn của người dùng. Điều này sẽ chỉ gây thất vọng cho họ
  4. và khiến cho kết quả tìm kiếm của bạn thảm hại hơn. Dưới đây là một số hướng dẫn căn bản cho website của bạn Trang web của bạn nên có những liên kết rõ ràng  và được phân cấp. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tạo Sitemap cũng như sử dụng Google's webmaster Tools. Đây là một công cụ hữu ích và dễ sử dụng, nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin liên quan đến backlinks cũng như những khách hàng, người dùng trên website bạn đến từ những liên kết nào, tìm kiếm với những từ khóa nào .... Sử dụng các thẻ rõ ràng và hữu ích cho  người dùng, tránh sử dụng các từ như "Welcome to my site" hay "Homepage" .... Với hình ảnh, bổ sung thuộc tính ALT để mô tả  hình ảnh.
  5. Đây là video hướng dẫn cách tối ưu website của bạndo Matt Cutts thực hiện: Đồng thời, việc cập nhật các bài viết hữu ích thường xuyên cũng khiễn cho các bọ tìm kiếm (crawler) của Google thường xuyên ghé thăm website bạn. Nó cũng có lợi ích trong việc thu hút các mỗi liên kết đến website bạn nữa. Cuối cùng, thiết kế website của bạn thật đẹp để nó để lại ấn tượng trong tâm trí những người ghé xem. Thu hút backlinks có chất lượng và thực hiện chiến lược tối ưu hóa website của bạn thường xuyên. Điều quan trọng là bạn phải giữ cho website có cấu trúc sáng sủa và đều đặn thêm các bài viết có chất lượng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2