intTypePromotion=1

Trang điểm để giấu lỗ chân lông to

Chia sẻ: Cao Thi Nhu Kieu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
163
lượt xem
40
download

Trang điểm để giấu lỗ chân lông to

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm để giấu lỗ chân lông to Chẳng may bị lỗ chân lông to, thường bạn rất khó trang điểm để có một gương mặt hoàn hảo. Hôm nay Xinh Xinh xin giới thiệu một số tư vấn về cách trang điểm để che lỗ chân lông to để bạn tham khảo. 1. Tẩy tế bào chết Tẩy da chết hàng tuần là cách đầu tiên để bạn chăm sóc làn da. Đây sẽ là một trong những phương pháp giúp lỗ chân lông luôn khỏe mạnh. Sau khi tẩy các tế bào chết trên da, lớp phấn trang điểm sẽ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm để giấu lỗ chân lông to

  1. Trang điểm để giấu lỗ chân lông to
  2. Chẳng may bị lỗ chân lông to, thường bạn rất khó trang điểm để có một gương mặt hoàn hảo. Hôm nay Xinh Xinh xin giới thiệu một số tư vấn về cách trang điểm để che lỗ chân lông to để bạn tham khảo. 1. Tẩy tế bào chết Tẩy da chết hàng tuần là cách đầu tiên để bạn chăm sóc làn da. Đây sẽ là một trong những phương pháp giúp lỗ chân lông luôn khỏe mạnh. Sau khi tẩy các tế bào chết trên da, lớp phấn trang điểm sẽ không làm bít lỗ chân lông, lỗ chân lông có không gian để “thở”. Đó là lý do trước khi bắt đầu trang điểm nên bắt đầu bằng việc tẩy tế bào chết. 2. Sữa rửa mặt Nên sử dụng loại sữa rửa mặt hay nước tẩy trang không chứa cồn. Không quên dùng các toner, bởi các toner sẽ giúp làm se lỗ chân lông. 3. Kem dưỡng ẩm Bước tiếp theo là dưỡng ẩm. Đây là bước rất quan trọng bởi bạn cần cung cấp cho da một lớp kem chứa thành phần chống hydrat hóa và các điều kiện dưỡng ẩm cho da để tăng khả năng bảo vệ da khỏi tia UV cũng như các tác nhân nguy hiểm khác.
  3. Chọn loại kem dưỡng ẩm có chỉ số chống nắng SPF cao bởi kem chống nắng sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi các tác nhân dẫn đến làm to lỗ chân lông. Đừng quên hút lượng dầu thừa trên mặt trước khi bắt đầu trang điểm bằng giấy thấm dầu. 4. Primer Primer là lớp trang điểm tuyệt vời giúp bạn che giấu các khiếm khuyết trên da, ngay cả với da có lỗ chân lông to. Nên thoa lớp Primer trước khi đánh lớp phấn phủ để đảm bảo mang đến cho bạn một gương mặt hoàn hảo. Tốt nhất là nên dùng loại Primer với thành phần cơ bản là silicon để không làm bít lỗ chân lông.
  4. 5. Kem che khuyết điểm Với những ai gặp phải những vấn đề lớn về da như mụn, sẹo hay lỗ chân lông quá to thì nên dùng loại kem che khuyết điểm có chất lượng tốt để tạo nên lớp mặt nạ an toàn cho gương mặt. Nến chấm vào các vùng da có vấn đề bằng dụng cụ trang điểm. 6. Phấn phủ Tiếp theo là phấn phủ. Thật quan trọng để chọn được loại phấn phủ phù hợp với màu da, loại da. Sau đó đánh lên mũi, cằm, trán, và má. Đây là những vùng dễ bị lỗ chân lông to. Đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu tán đều lớp trang điểm từ những vùng da này, sau đó đánh đều lên toàn bộ mặt. Dùng miếng bọt biển để đánh cả phấn nền trên cổ. Nên chú ý là chỉ nên đánh một lớp mỏng để gương mặt tránh bị giả tạo, quá đậm. Đừng sai lầm nghĩ rằng, nếu lớp phấn càng dày thì khả năng che giấu khuyết điểm trên mặt càng tốt. Nguyên tắc “càng ít càng tốt” luôn luôn đúng trong công nghệ làm đẹp.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2