intTypePromotion=1

Trang điểm dự tiệc

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
71
lượt xem
1
download

Trang điểm dự tiệc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khoác lên mình bộ đầm sang trọng, quyến rũ; bạn sẽ tô điểm cho khuôn mặt của bạn như thế nào để thêm nét rạng ngời? Đừng quá lo lắng, trangdiemlamdep.com sẽ giúp bạn xử lý hoàn hảo khâu quan trọng này!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm dự tiệc

  1. Trang điểm dự tiệc Khoác lên mình bộ đầm sang trọng, quyến rũ; bạn sẽ tô điểm cho khuôn mặt của bạn như thế nào để thêm nét rạng ngời? Đừng quá lo lắng, trangdiemlamdep.com sẽ giúp bạn xử lý hoàn hảo khâu quan trọng này! Dự tiệc nhẹ: Nếu bạn có giấy mời đi dự tiệc nhẹ, hãy chọn màu ton-sur-ton, chủ đạo là những gam màu tự nhiên. Dùng phấn nền màu nâu có ánh nhũ để cho gương mặt thêm quyến rũ. Chân mày dùng chì nâu vẽ theo hướng tự nhiên.
  2. Với mắt, dùng màu dạng cream đánh mắt với gam màu cam, xanh, tím tuỳ theo dạ phục mà bạn đang mặc. Má thì nên chọn màu cam đồng; và làn môi nhớ tô thêm một lượt son bóng.
  3. Dự tiệc buổi tối: hác với tiệc nhẹ, khi dự tiệc tối bạn nên dùng phấn nền màu trắng vàng để tôn phần sang trọng cho gương mặt. Chân mày dùng màu nâu đen. Phối hợp màu mắt xanh đen để mang lại cho đôi mắt nét sắc sảo và huyền bí. Phấn hồng nâu không chỉ giúp gương mặt trở nên tươi tắn mà còn thanh tú.
  4. Để tạo ấn tượng mạnh, chọn màu đỏ, hồng sen để tăng thêm nét huyền bí cho đôi môi.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2