intTypePromotion=1
ADSENSE

Trị mụn hiệu quả với liệu pháp thiên nhiên

Chia sẻ: Hien Hien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

96
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi bàn về việc điều trị mụn thì các công thức trị mụn từ thiên nhiên vẫn luôn là một bí quyết được nhiều người yêu thích. Trên thực tế, trong một số trường hợp việc điều trị bằng dược phẩm không phù hợp có thể dẫn đến sự biến dạng trên làn da và gây ra một số hậu quả không thể lường trước. Hơn nữa, sở dĩ các công thức trị mụn bằng thiên nhiên được nhiều người yêu thích chính vì chúng không hề gây ra bất kỳ một hiện tượng phản ứng phụ nào mà việc điều...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trị mụn hiệu quả với liệu pháp thiên nhiên

  1. Trị mụn hiệu quả với liệu pháp thiên nhiên Khi bàn về việc điều trị mụn thì các công thức trị mụn từ thiên nhiên vẫn luôn là một bí quyết được nhiều người yêu thích.
  2. Trên thực tế, trong một số trường hợp việc điều trị bằng dược phẩm không phù hợp có thể dẫn đến sự biến dạng trên làn da và gây ra một số hậu quả không thể lường trước. Hơn nữa, sở dĩ các công thức trị mụn bằng thiên nhiên được nhiều người yêu thích chính vì chúng không hề gây ra bất kỳ một hiện tượng phản ứng phụ nào mà việc điều trị bằng dược phẩm có thể gây ra. Mụn xuất hiện là do tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh và bị tắc tuyến bã nhờn. Các công thức trị mụn từ thiên nhiên có tác dụng kiểm soát việc tiết nhờn, làm hạn chế nguy cơ nổi mụn cho làn da. Công thức trị mụn từ thảo dược Thảo dược luôn là bí quyết giúp bạn có được làn da mịn màng, trắng hồng như ý. Các loại thảo dược như lô hội, thổ phục linh, đàn hương, dầu trà có khả năng kiểm soát sự phát triển của mụn. Bạn còn có thể kết hợp các loại thảo dược với nhau để tăng cường hiệu quả chăm sóc da, kiểm soát mụn trong thời gian dài hơn. Trong số các loại thảo dược được dùng để chống và trị mụn cho làn da thì nghệ là loại thảo dược thông dụng và hữu hiệu nhất. Cách đơn giản nhất là trộn bột nghệ thành hỗn hợp sệt rồi đắp lên mặt để dưỡng da, trị mụn. Công thức trị mụn từ trái cây tươi Trái cây tươi cũng có tác dụng trị mụn một cách hiệu quả. Một số loại trái cây như xoài, đu đủ, táo, nho, nho khô có thể được dùng để đắp trực tiếp lên mặt như dạng mặt nạ để dưỡng da và trị mụn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chế các loại trái cây tươi này thành nước hoa hồng (như nước ép dưa leo, nước ép táo, dấm táo và nước trà), chưng cất với nước khoáng và dùng để chăm sóc da.
  3. Chữa mụn với thiên nhiên Bạn sẽ ngạc nhiên với sức mạnh của thiên nhiên trong việc điều trị mụn. Công thức hiệu quả nhất trong việc điều trị mụn cần phải có khả năng kháng viêm, làm mịn da và thấm hút lượng dầu thừa trên bề da. Rễ cây konjac và than chì là những loại nguyên liệu thường dùng nhờ khả năng thấm hút lượng dầu thừa tiết ra trên bề mặt da. Các công thức chăm sóc da khác nhau sẽ đem lại hiệu quả khác nhau đối với từng đặc điểm cơ địa khác nhau của làn da. Vì vậy trước khi bạn thử áp dụng bất kỳ một công thức nào, bạn nên tìm hiểu kỹ và thử dùng trên một khoảng da nhỏ trên cư thể để tìm ra được công thức chăm sóc da phù hợp nhất.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2