intTypePromotion=3

Trọn bộ bí kíp đỉnh cao dành cho Yahoo! Messenger (Phần cuối)

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
95
lượt xem
9
download

Trọn bộ bí kíp đỉnh cao dành cho Yahoo! Messenger (Phần cuối)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trọn bộ bí kíp đỉnh cao dành cho Yahoo! Messenger (Phần cuối) Tiếp tục khám phá Yahoo! Messenger với những ứng dụng hay ho nhé! Xóa quảng cáo Teen luôn thích sử dụng Yahoo! Messenger nhưng rất ghét những dòng quảng cáo, những thông báo hiện ra theo mặc định của phần mềm hoặc muốn quá trình khởi động nhanh hơn? Khi đó, bạn cần nhờ đến AdBannerRemoverPlus – một công cụ xóa quảng cáo siêu mạnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trọn bộ bí kíp đỉnh cao dành cho Yahoo! Messenger (Phần cuối)

  1. Trọn bộ bí kíp đỉnh cao dành cho Yahoo! Messenger (Phần cuối) Tiếp tục khám phá Yahoo! Messenger với những ứng dụng hay ho nhé! Xóa quảng cáo Teen luôn thích sử dụng Yahoo! Messenger nhưng rất ghét những dòng quảng cáo, những thông báo hiện ra theo mặc định của phần mềm hoặc muốn quá trình khởi động nhanh hơn? Khi đó, bạn cần nhờ đến AdBannerRemoverPlus – một công cụ xóa quảng cáo siêu mạnh.
  2. Để tải chương trình, bạn bấm vào đây. AdBannerRemoverPlus sở hữu giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng cần thoát hẳn Yahoo! Messenger (cả trên khay đồng hồ), ấn khởi động AdBannerRemoverPlus. Sau ấy bạn lựa chọn những mục quảng cáo muốn loại bỏ tại mục “Adverts Options”, tốt nhất nên chọn tất cả.
  3. Tại mục “Other Options”, bạn có thể chọn “Enable Multiple Instances of Yahoo Messenger 11, 10, 9 or 8” để cài đặt song song các bản Yahoo! Messenger 11, 10, 9 hoặc 8 trên cùng một máy tính. Ngoài ra, hai mục dưới là vô hiệu hóa tính năng tự khởi động của Yahoo! Messenger và kích hoạt chế độ tìm mặt cảm xúc.
  4. Sau khi thao tác xong xuôi, bạn chọn "Apple Options" và chờ đợi trong ít giây đồng hồ là xong. Chat nhiều nick trên cùng một máy tính Với Windows XP, bạn vào Start (góc trái màn hình), trên thanh "run" gõ vào "regedit". Đối với Windows
  5. 7, người dùng bấm vào Start và gõ “regedit”. Cửa sổ làm việc của Registry Editor hiện ra, bạn tìm đến khóa: HKEY_CURRENT_USER\Software\Yahoo\pager\Tes t
  6. Nhìn sang bên phải và click chuột phải lên nền trắng chọn "new\dword", đặt tên là "plural" rồi ấn enter 2 lần. Tạo mục "value data" ấn số 1 và enter là xong. Bây giờ thì teen mình có thể chat được nhiều nick rồi nhé! Hoặc nếu cảm thấy phức tạp quá thì bạn hãy mở notepad, copy và paste đoạn mã dưới đây:
  7. Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CURRENT_USER\Software\Yahoo\pager\T est] "plural"=dword:00000001 Lưu lại với tên "chat nhieu nick.reg". Lưu ý, bạn cần mở phần đuôi mở rộng (extension) để chỉnh định dạng tệp tin cho đúng. Cuối cùng, click đúp vào file đó và ấn ok là chat được nhiều nick.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản