intTypePromotion=1

Váy ngắn giúp đôi chân thêm dài

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
60
lượt xem
4
download

Váy ngắn giúp đôi chân thêm dài

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Váy ngắn giúp đôi chân thêm dài Váy ngắn: giúp "kéo dài" đôi chân bạn. Kết hợp áo vest dài, dây lưng cùng một chiếc váy ngắn làm bạn trông tuyệt vời hơn. Quá nhiều vải dễ làm mất đi dáng vẻ của bạn, vì thế, hãy tìm cách cân bằng: nếu bên trên đã nhiều đồ thì dưới phải gọn gàng và ngược lại. - Đầm dài có eo cao sẽ tập trung sự chú ý của mọi người vào vùng ngực, vì thế thân mình và chân bạn đột ngột trông dài hơn. Váy ngắn luôn khiến đôi chân 'khiêm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Váy ngắn giúp đôi chân thêm dài

  1. Váy ngắn giúp đôi chân thêm dài Váy ngắn: giúp "kéo dài" đôi chân bạn. Kết hợp áo vest dài, dây lưng cùng một chiếc váy ngắn làm bạn trông tuyệt vời hơn. Quá nhiều vải dễ làm mất đi dáng vẻ của bạn, vì thế, hãy tìm cách cân bằng: nếu bên trên đã nhiều đồ thì dưới phải gọn gàng và ngược lại. - Đầm dài có eo cao sẽ tập trung sự chú ý của mọi người vào vùng ngực, vì thế thân mình và chân bạn đột ngột trông dài hơn. Váy ngắn luôn khiến đôi chân 'khiêm tốn' của bạn trông dài hơn.
  2. Quần: Chỉ mặc những quần áo đơn giản, vừa vặn, tránh xa các loại váy, áo rộng thùng thình. Quần ống rộng sẽ không làm bạn trông lùn đi nếu bạn đi giày cao gót và phần trên mặc thật gọn gàng. - Các loại quần jeans ống ngắn rất phù hợp. Quần màu sẫm khiến chân trông dài ra, hiệu quả hơn nhiều quần sáng màu và cũng dễ phối đồ hơn Chất liệu và màu sắc: - Đầm đơn sắc luôn luôn tôn vóc dáng. - Vải satanh mượt mà, tạo vẻ sang trọng, bạn có thể mặc cùng một cái áo vest bên ngoài khi đến công sở. - Chọn vải có kẻ sọc để tăng chiều cao của mình một cách tương đối. Một số mẫu trang phục tham khảo:
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2