Xóa lưu ký trình duyệt IE7 bằng tiện ích dòng lệnh

Chia sẻ: Nguyenhoang Nhan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
86
lượt xem
3
download

Xóa lưu ký trình duyệt IE7 bằng tiện ích dòng lệnh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu muốn tạo các file tệp tin để có thể tự động cleanup máy tính của mình, bạn có thể sử dụng một trong các lệnh sau trong một kịch bản tệp tin của mình. Ưu điểm ở đây là có thể tự động bất cứ các chức năng nào về hộp thoại Internet Explorer 7 Delete Browsing History.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xóa lưu ký trình duyệt IE7 bằng tiện ích dòng lệnh

  1. Xóa lưu ký trình duyệt IE7 bằng tiện ích dòng lệnh Nguồn : quantrimang.com.vn  Quản trị mạng - Nếu muốn tạo các file tệp tin để có thể tự động cleanup máy tính của mình, bạn có thể sử dụng một trong các lệnh sau trong một kịch bản tệp tin của mình. Ưu điểm ở đây là có thể tự động bất cứ các chức năng nào về hộp thoại Internet Explorer 7 Delete Browsing History. Đây là hộp thoại mà bạn vẫn thường thấy trong hệ điều hành Windows: Và đây là các lệnh tương ứng với các nút khác nhau. Thứ quan trọng nhất từ bối cảnh cleanup đầu tiên phải kể đến đó là chỉ xóa các file Internet tạm thời đang làm lộn xộn máy tính của bạn. Để sử dụng các lệnh này, bạn chỉ cần chạy chúng từ dòng lệnh, hộp thoại tìm kiếm trong vista hoặc một file tệp tin. Temporary Internet Files RunDll32.exe InetCpl.cpl,ClearMyTracksByProcess 8 Cookies RunDll32.exe InetCpl.cpl,ClearMyTracksByProcess 2 History
  2. RunDll32.exe InetCpl.cpl,ClearMyTracksByProcess 1 Form Data RunDll32.exe InetCpl.cpl,ClearMyTracksByProcess 16 Passwords RunDll32.exe InetCpl.cpl,ClearMyTracksByProcess 32 Delete All RunDll32.exe InetCpl.cpl,ClearMyTracksByProcess 255 Delete All - "Also delete files and settings stored by add-ons" RunDll32.exe InetCpl.cpl,ClearMyTracksByProcess 4351 Chú ý: các lệnh này chỉ làm việc trong Internet Explorer 7 trên hệ điều hành XP hoặc Windows Vista.  
Đồng bộ tài khoản