Bài giảng, giáo trình Nhập môn công nghệ phần mềm dành cho sinh viên CNTT

Chia sẻ: Trần Thị Kim | Ngày: | 9 tài liệu

0
859
lượt xem
42
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Bài giảng, giáo trình Nhập môn công nghệ phần mềm dành cho sinh viên CNTT
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhập môn công nghệ phần mềm(tiếng Anh: software engineering) là sự áp dụng một cách tiếp cận có hệ thống, có kỷ luật, và định lượng được cho việc phát triển, sử dụng và bảo trì phần mềm.Bộ sưu tập tổng hợp những bài giảng, giáo trình hay nhất về công nghệ phần mềm nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bài giảng, giáo trình Nhập môn công nghệ phần mềm dành cho sinh viên CNTT

 1. Bài giảng nhập môn công nghệ phần mềm - ĐH Hàng Hải

  pdf 65p 95 30

  Phần mềm là một tập hợp bao gồm: Các lệnh (chương trình máy tính) khi thực hịên thì đưa ra hoạt động và kết quả mong muốn. Các cấu trúc dữ liệu làm cho chương trình thao tác thông tin thích hợp. Các tài liệu mô tả thao tác và cách dùng chương trình.

 2. Nhập môn Công nghệ học Phần mềm

  ppt 115p 203 83

  Cung cấp những nguyên lý chung về Công nghệ học Phần mềm (CNHPM) Cung cấp kiến thức để học các môn chuyên ngành hẹp như Phân tích và thiết kế phần mềm, Xây dựng và đánh giá phần mềm, Quản trị dự án phần mềm,...

 3. Bài giảng Nhập môn công nghệ phần mềm - Phan Phương Lan

  pdf 229p 303 153

  Bài giảng Nhập môn công nghệ phần mềm - Phan Phương Lan có kết cấu gồm 2 phẩn trình bày những nội dung sau: Tổng quan về Công nghệ phần mềm, tiến trình phần mềm.

 4. Giáo trình Nhập môn Công Nghệ Phần Mềm

  pdf 174p 427 191

  Giáo trình Nhập môn Công Nghệ Phần Mềm gồm 8 chương với các nội dung: tổng quan về công nghệ phần mềm, qui trình Công nghệ phần mềm, các phương pháp xây dựng phần mềm,... Cùng tham khảo nhé.

 5. Bài giảng nhập môn công nghệ phần mềm - Đỗ Thị Thanh Tuyền

  pdf 24p 129 39

  Phần mềm: là một tập hợp những câu lệnh được viết bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình theo một trật tự xác định nhằm tự động thực hiện một số chức năng hoặc giải quyết một bài toán nào đó. Phần mềm được thực thi trên máy, thường là máy tính.

 6. Giáo trình tóm tắt Công nghệ phần mềm

  doc 149p 971 447

  Mục đích của ngành kỹ nghệ phần mềm không phải là việc sản sinh ra phần mềm cụ thể mà là việc sản sinh ra các sản phẩm một cách hiệu quả với hạn chế về nguồn lực và thời gian. Giáo trình Nhập môn Kỹ nghệ phần mềm trang bị cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin những khái niệm cơ bản về phần mềm và cách chế tạo phần mềm; giúp sinh viên tiếp cận có nguyên tắc hơn tới việc phát triển phần mềm thông qua các phương pháp, thủ tục và công cụ của kỹ nghệ phần mềm và cuối...

 7. Bài giảng về môn Công Nghệ Phần mềm

  ppt 76p 764 418

  Phần mềm (software): là một tập hợp các câu lệnh được viết bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình (được gọi là các chương trình), nhằm tự động thực hiện một số các chức năng giải quyết một bài toán. Công nghệ (engineering): là cách sử dụng các công cụ, các kỹ thuật trong cách giải quyết một vấn đề.

 8. Giáo trình Công nghệ phần mềm

  doc 302p 686 378

  Qua môn học này sinh viên có cái nhìn khái quát về qui trình phát triển phần mềm, hiểu biết và thực hiện các giai đoạn trong qui trình trên một phần mềm cụ thể dựa trên những phương pháp, kỹ thuật trong quá trình thu thập yêu cầu, phân tích, thiết kế và cài đặt, viết sưu liệu đã được minh họa cụ thể trong giáo trình....

 9. Giáo trình Công nghệ phần mềm - TS. Phan Huy Khánh (biên soạn)

  pdf 154p 786 334

  Giáo trình môn Công nghệ phần mềm gồm 5 chương với các nội dung sau: Đại cương về công nghệ phần mềm, thiết kế phần mềm, hợp thức hóa phần mềm, thử nghiệm chương trình, đặc tả phần mềm. Đây là tài liệu cần thiết dành cho các ban sinh viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đồng bộ tài khoản