intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bộ tài liệu hữu ích về chứng chỉ mạng CISCO dành cho quản trị viên

Chia sẻ: Nguyễn Nguyên Nguyễn | Ngày: | 7 tài liệu

1.028
lượt xem
50
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Bộ tài liệu hữu ích về chứng chỉ mạng CISCO dành cho quản trị viên
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

CCNA (Cisco Certificated Network Academy) là chứng chỉ cơ sở về mạng của hãng Cisco. Đạt được chứng chỉ này học viên có thể có được những kiến thức cơ bản để thiết kế hay quản trị một mạng máy tính với số nút mạng dưới 200 nút và không hạn chế những thủ tục giao tiếp như IP, IGRP, IPX, Serial, Apple Talk, Frame Relay, IP RIP, VLANs, Ethernet, Access List. Bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn nắm rõ và có kiến thức về việc học và lợi ích của chứng chỉ cisco mang lại.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bộ tài liệu hữu ích về chứng chỉ mạng CISCO dành cho quản trị viên

 1. CCNA LabPro

  pdf 207p 1245 442

  Tài liệu về CCNA Labpro giúp người đọc nắm bắt được những kiến thức rất cơ bản của một hệ thống mạng doanh nghiệp. Bước đầu tiếp xúc, làm quen với công nghệ mạng cisco và vận hành trên thiết bị mạng của cisco. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Giáo trình CCNA tiếng Việt

  pdf 350p 1525 722

  CCNA (Cisco Certified Network Associate) là chứng chỉ thể hiện kiến thức cơ bản về mạng; những người đạt được CCNA có khả năng cài đặt, thiết lập cấu hình, và vận hành mạng LAN, WAN và dịch vụ truy cập từ xa (dial access) với quy mô 100 điểm (node) trở xuống, có sử dụng các giao thức (protocols) sau: IP, IGRP, Serial, Frame Relay, IP RIP, VLANs, RIP, Ethernet, Access Lists. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm rõ được kiến thức về CCNA

 3. Giáo trình CCNA - CCNA 2

  pdf 349p 1405 794

  Chứng chỉ CCNA (Cisco Certified Network Associate) là một chứng chỉ nghề cơ bản về công nghệ mạng do hãng Cisco System có trụ sở đóng tại Mỹ cấp và được công nhận trên toàn thế giới. Theo một nghiên cứu của tạp chí Certification Magazine năm 2003 thì CCNA được coi là chứng chỉ tốt nhất trong danh sách 10 chứng chỉ nghề nghiệp hàng đầu thế giới. Người có chứng chỉ này được hiểu là đã có kiến thức cơ bản và toàn diện về các công nghệ mạng cũng như kỹ năng thực hành.

 4. Giáo trình môn CCNA - TTĐT Quản trị mạng Athena

  pdf 177p 787 433

  CCNA (Cisco Certificated Network Academy) là chứng chỉ cơ sở về mạng của hãng Cisco. Cisco thường liên kết với các trường đại hoc để ủy quyền đào tạo chứng chỉ này. Đạt được chứng chỉ này học viên có thể có được những kiến thức cơ bản để thiết kế hay quản trị một mạng máy tính với số nút mạng dưới 200 nút và không hạn chế những thủ tục giao tiếp như IP, IGRP, IPX, Serial, Apple Talk, Frame Relay, IP RIP, VLANs. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm được kiến thức về CCNA

 5. Hướng dẫn cấu hình cơ bản Router cứng bằng phần mềm CISCO PACKET TRANCER - Trường CĐ nghề CNTT ISPACE

  doc 30p 1328 516

  Packet Tracer là một phần mềm giả lập mạng dùng trong học tập sử dụng các thiết bị mạng (router/switch) của Cisco. Để cấu hình Router thì đầu tiên ta dùng một PC truy cập vào Router bằng phương pháp liên kết HYPER TERMINAL. Mời các bạn tham khảo tài liệu.

 6. Hướng dẫn cấu hình các tính năng cơ bản cho Cisco Router

  pdf 95p 732 345

  Tài liệu tham khảo hướng dẫn cấu hình cơ bản đối với thiết bị đinh tuyến mạng Cisco router giúp bạn nắm bắt khái niệm về router, mục đích chế tạo router.

 7. Tài liệu về CCNA

  pdf 250p 288 124

  Chương này đề cập đến những tính năng của giao thức định tuyến EIGRP. Đây là giao thức định tuyến độc quyền của Cisco, nó được thiết kế để giải quyết các nhược điểm của cả giao thức định tuyến theo vecto khoảng cách và giao thức định tuyến theo trạng thái đường liên kết.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2