intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cẩm nang sử dụng máy tính

Chia sẻ: Lan Lan | Ngày: | 5 tài liệu

5.022
lượt xem
1.345
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Cẩm nang sử dụng máy tính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhiều người dùng rất nhiều phương tiện hiện đại để lập lịch làm việc như sử dụng máy tính với phần mềm chuyên dụng (Microsoft Schedule); lịch để bàn điện tử; ghi nhớ thông tin vào máy điện thoại di động; ghi vào lịch để bàn... Tuy vậy, tất cả những thứ đó vẫn chưa thay thế được phương pháp truyền thống, rất đơn giản và hiệu quả, đó là: một cuốn sổ và một chiếc bút.

Lưu

Tài liệu trong BST: Cẩm nang sử dụng máy tính

 1. Kỹ năng sử dụng mạng máy tính

  doc 6p 516 218

  Tài liệu tham khảo Kỹ năng sử dụng mạng máy tính dành cho dân văn phòng

 2. Giáo trình tin học văn phòng

  doc 119p 1687 783

  Công tác văn phòng bao gồm rất nhiều các công việc và không thể thiếu được sự trợ giúp của máy tính. Môn học Tin văn phòng nhằm giúp cho người học sử dụng được các chức năng cơ bản của các chương trình ứng dụng trong bộ Office do hãng Microsoft cung cấp.

 3. Bài giảng tin học văn phòng - word

  pdf 47p 1183 447

  Microsoft Word hay còn gọi là Winword, là một phần mềm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm nổi tiếng Microsoft, chuyên dùng để soạn thảo các loại văn bản, sách vở, tạp chí ... phục vụ cho công tác văn phòng.

 4. TIN HỌC VĂN PHÒNG (LÊ NGUYÊN PHƯƠNG) - PHẦN 2 MICROSOFT WORD

  ppt 75p 333 101

  Khởi động và thoát khỏi Microsoft Word ĐN: Word là phần mềm soạn thảo văn bản cao cấp chạy dưới môi trường Windows, chuyên dùng để phục vụ cho công tác văn phòng. Khởi động Microsoft Word Vào Start | Programs | ... Click vào Shortcut trên Desktop Click vào biểu tượng Word trên Toolbar

 5. Giáo trình tin học văn phòng - MS Excel 2003

  doc 74p 705 178

  Excel là trình ứng dụng bảng tính trong Windows, thuộc bộ công cụ văn phòng Microsoft Office (MsOffice). Excel là ứng dụng đa văn bản – nghĩa là có thể mở đồng thời nhiều hơn một cửa sổ văn bản. Các thao tác trong Excel tuân theo tiêu chuẩn của Windows, như: làm việc với cửa sổ, các hộp đối thoại, hệ thống menu, sử dụng mouse, các biểu tượng lệnh...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2