intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thủ thuật trong tin học văn phòng

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | 11 tài liệu

11.547
lượt xem
3.551
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Thủ thuật trong tin học văn phòng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tin học văn phòng là một lĩnh vực của tin học trong đó có sử dụng các phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ cho công việc của văn phòng. Hệ điều hành là tập hợp các chương trình được tổ chức thành một hệ thống với nhiệm vụ đảm bảo tương tác giữa người dùng với máy tính, cung cấp các phương tiện và dịch vụ để điều phối việc thực hiện các chương trình, quản lý chặt chẽ các tài nguyên của máy, tổ chức khai thác chúng một cách thuận tiện và tối ưu.

Lưu

Tài liệu trong BST: Thủ thuật trong tin học văn phòng

 1. Thuật ngữ tin học máy tính

  doc 89p 584 387

  Tin học là ngành nghiên cứu về việc tự động hóa xử lý thông tin bởi một hệ thống máy tính cụ thể hoặc trừu tượng. Với cách hiểu hiện nay, tin học bao hàm tất cả các nghiên cứu và kỹ thuật có liên quan đến việc xử lý thông tin. Trong nghĩa thông dụng, tin học còn có thể bao hàm cả những gì liên quan đến các thiết bị máy tính hay các ứng dụng tin học văn phòng.

 2. 1001 thủ thuật máy tính

  pdf 7p 454 218

  Tham khảo tài liệu '1001 thủ thuật máy tính', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Bài giảng tin học văn phòng - word

  pdf 47p 1183 447

  Microsoft Word hay còn gọi là Winword, là một phần mềm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm nổi tiếng Microsoft, chuyên dùng để soạn thảo các loại văn bản, sách vở, tạp chí ... phục vụ cho công tác văn phòng.

 4. Đề thi tin học văn phòng tổng hợp

  pdf 13p 1151 507

  Lệnh F disk dùng để xóa các phân khu không phải của DOS ,xóa ổ đĩa logic, xóa phân khu DOS chính. Lệnh Fdisk dùng để tạo phân khu DOS chính, tạo phân khu DOS mở rộng và các ổ đĩa logic. Để có thể khởi động Windows XP ở dạng Sale Mode, sau khi bật máy cần ấn phím nào?

 5. Thủ thuật nhỏ với word văn phòng

  doc 13p 1956 1499

  Tài liệu tham khảo về một số thủ thuật máy tính trong tin học văn phòng

 6. Thủ thuật sử dụng WINDOWS

  doc 3p 495 285

  Tài liệu tham khảo thủ thuật sử dụng phần mềm ứng dụng trong tin học

 7. Tin học văn phòng chuyên nghiệp

  doc 145p 5073 2863

  tạo "Tin học văn phòng chuyên nghiệp" được Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) xây dựng và phát triển theo các chuẩn quốc tế về ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) cho các đối tượng người dùng (end user).

 8. Thuật ngữ môn tin học

  doc 123p 312 116

  Internet là một worldwide, loạt công khai có thể tiếp cận của những mạng máy tính thông với nhau mà truyền dữ liệu bởi sự chuyển gói sử dụng Nghi thức Internet tiêu chuẩn (IP).Đó là một mạng của những mạng mà gồm có hàng triệu trong số doanh nghiệp nội địa, hàn lâm, nhỏ hơn, và những mạng chính phủ, mà cùng nhau mang thông tin và những công tác, như thư tín điện tử, tán gẫu trực tuyến (chat), chia sẻ hồ sơ khác nhau, Và Nối với nhau những những trang Web và tài nguyên khác của...

 9. Tin học cơ sở-Chương 1: Bài 4

  pdf 36p 205 46

  Bài 4: Một số chương trình ứng dụng Bộ môn Tin học cơ sở Nội dung chính 1. Một số ứng dụng có sẵn trong Windows 2. Một số ứng dụng quản lý, thao tác trên tập tin 3. Ứng dụng đọc văn bản Acrobat Reader 4. Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 5. Một số ứng dụng trên Internet

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2