Tìm hiểu Lâm sản ngoài gỗ qua một số giáo trình, bài giảng

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 10 tài liệu

0
693
lượt xem
25
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tìm hiểu Lâm sản ngoài gỗ qua một số giáo trình, bài giảng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp một số giáo trình và bài giảng lâm sản ngoài gỗ giúp cho người học có thể nắm được qui trình gây trồng,chăm sóc và khai thác một số cây lâm sản ngoài gỗ.Tài liệu tham khảo dành cho giảng viên và sinh viên nông lâm đang giảng dạy, nghiên cứu,học tập tốt hơn!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu Lâm sản ngoài gỗ qua một số giáo trình, bài giảng

 1. Giáo trình Sản xuất lâm sản ngoài gỗ - NXB Nông nghiệp

  pdf 161p 120 63

  Giáo trình giúp người học có khả năng liệt kê được các bước công việc trong việc gây trồng, chăm sóc và khai thác một số loài cây lâm sản ngoài gỗ. Thực hiện được các bước công việc trong gây trồng, chăm sóc và khai thác đúng kỹ thuật một số cây lâm sản ngoài gỗ. Mời bạn đọc tham khảo.

 2. Hướng dẫn kiểm kê lâm sản ngoài gỗ - Đặng Đình Bôi

  pdf 43p 181 43

  Sách Hướng dẫn kiểm kê lâm sản ngoài gỗ giúp cho nhân viên phương pháp kiểm kê , khai thác, chăm sóc lâm sản ngoài gỗ. Tài liệu tham khảo dành cho sinh viên lâm nghiệp để nắm vững kiến thức và học tốt.

 3. Ebook Kỹ thuật gây trồng một số loài cây lâm sản ngoài gỗ - NXB Nông nghiệp

  pdf 134p 155 53

  Nhằm góp phần thực hiện sự nghiệp trồng rừng nói chung và đề án phát triển bảo tồn lâm sản ngoài gỗ nói riêng, Trung tâm khuyến nông biên soạn cuốn ”Kỹ thuật gây trồng một số loài cây lâm sản ngoài gỗ” nhằm giới thiệu kỹ thuật gây trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến, bảo quản... một số loài cây lâm sản ngoài gỗ chủ yếu cho cán bộ khuyến nông các cấp và đông đảo bạn đọc. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 4. Cẩm nang ngành lâm nghiệp : Lâm sản ngoài gỗ

  pdf 176p 202 77

  Tìm hiểu về lâm sản ngoài gỗ, tiềm năng khai thác, lợi ích kinh tế, đặc điểm kinh tế, phương pháp khai thác và tái tạo lâm sản ngoài gỗ là nội dung của cuốn cẩm nang này, mời các bạn sinh viên và giảng viên tham khảo để giảng dạy và học tốt.

 5. Bài 1 Khái niệm về Lâm sản ngoài gỗ - Nguyễn Quốc Bình

  pdf 0p 151 32

  Mục tiêu bài học: Phân tích được khái niệm về lâm sản ngoài gỗ trong một hoàn cảnh cụ thể. Xác định được ý nghĩa và các giá trị của lâm sản ngoài gỗ trong nền kinh tế quốc dân.

 6. Bài 2 Phân loại Lâm sản ngoài gỗ - Nguyễn Quốc Bình

  pdf 0p 92 24

  Mục tiêu bài học: Nhận biết được các loại lâm sản ngoài gỗ chính trong tự nhiên và được sử dụng chính trong các cộng đồng địa phương. Áp dụng được một hệ thống phân loại lâm sản ngoài gỗ theo nhóm mục tiêu

 7. Bài 3 Thực trạng quản lý lâm sản ngoài gỗ - Nguyễn Quốc Bình

  pdf 0p 67 21

  Mục tiêu bài học: Trình bày được tình hình quản lý và sử dụng lâm sản ngoài gỗ ở Việt Nam. Phân tích được các chính sách hiện hành phân phối việc quản lý, gây trồng, khai thác và tiếp thị lâm sản ngoài gỗ.

 8. Bài 4 Điều tra Lâm sản ngoài gỗ - Nguyễn Quốc Bình

  pdf 0p 99 21

  Mục tiêu bài học: Thiết kế tiến trình điều tra hiện trạng khai thác và sử dụng lâm sản ngoài gỗ trong khuôn khổ phân tích sinh kế địa phương. Xác định phương pháp và công cụ thích hợp và thực hành cá kỹ năng sử dụng phương pháp và công cụ này trong điều tra lâm sản ngoài gỗ

 9. Bài 5 Lập kế hoạch quản lý Lâm sản ngoài gỗ - Nguyễn Quốc Bình

  pdf 0p 65 15

  Mục tiêu bài học: Xác định các phương án cải tiến việc quản lý bền vững để nâng cao các giá trị của các loại lâm sản ngoài gỗ trong sinh kế địa phương. Lập một kế hoạch quản lý và phát triển lâm sản ngoài gỗ ở cấp cộng đồng và hộ gia đình.

 10. Bài 6 Chiến lược quản lý lâm sản ngoài gỗ - Nguyễn Quốc Bình

  pdf 0p 54 12

  Mục tiêu bài học: Phân tích được sự khác nhau trong chiến lược phát triển lâm sản ngoài gỗ theo các độ vùng (quốc gia), thôn bản (cộng đồng) và hộ gia đình. Phân tích được các yếu tố trong chiến lược phát triển theo các độ vùng (quốc gia), thôn bản ( cộng đồng) và hộ gia đình.

Đồng bộ tài khoản