Tổng hợp những tài liệu tiếng anh thông dụng hay dành cho mọi người

Chia sẻ: Nhungbuoichieuvang Nhungbuoichieuvang | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.232
lượt xem
119
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tổng hợp những tài liệu tiếng anh thông dụng hay dành cho mọi người
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

11 tài liệu về tiếng anh thông dụng như : cấu trúc câu với động từ " to go" , các thành ngữ tiếng anh thông dụng, những cụm từ có giới từ thông dụng hoặc những câu nói tiếng anh thông dụng hàng ngày ... là nội dung có trong 11 tài liệu tiếng anh thông dụng mà tailieu.vn chia sẻ với các bạn. Các bạn hãy tham khảo để học tốt môn tiếng anh nhé!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp những tài liệu tiếng anh thông dụng hay dành cho mọi người

 1. 35 cấu trúc câu thông dụng với động từ "to go"

  pdf 6p 183 26

  35 cấu trúc câu thông dụng với động từ "to go" .Với bài viết này sẽ giới thiệu với mọi người 35 cấu trúc câu rất thông dụng với động từ "to go". Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học tiếng Anh hàng ngày. • To go aboard: Lên tàu •

 2. Tổng hợp các thành ngữ tiếng Anh thông dụng

  pdf 18p 436 87

  Tổng hợp các thành ngữ tiếng Anh thông dụng .Trong cuộc sống hằng ngày, người Anh cũng hay sử dụng những thành ngữ để giao tiếp với nhau. Mời mọi người cùng xem thành ngữ người Anh hay sử dụng là gì nhé ! ^^

 3. Những câu tiếng anh thông dụng của người Mỹ

  pdf 7p 4269 1484

  Trúng quả Alway the same. Trước sau như một Hit it off. Tâm đầu ý hợp Hit or miss. Được chăng hay chớ Add fuel to the fire. Thêm dầu vào lửa To eat well and can dress beautyfully. Ăn trắng mặc trơn Don't mention it! = You're welcome = That's allright! = Not at all. Không có chi Just kidding. Chỉ đùa thôi No, not a bit.

 4. 850 từ Tiếng anh thông dụng nhất.

  pdf 8p 280 56

  850 từ Tiếng anh thông dụng nhất .Sau đây là danh sách 850 từ tiếng Anh cơ bản, đây là những từ vựng tối thiểu để có thể diễn đạt được ý muốn của mình. Người mới học tiếng Anh nên nắm vững, sử dụng nó thật thành thạo, coi đó là cơ sở cần thiết cho thực hành tiếng Anh.

 5. 84 cấu trúc câu trong tiếng anh và 7 giới từ thông dụng trong tiếng anh

  doc 28p 1249 563

  Bao gồm: + 84 Cấu trúc câu trong tiếng Anh + Cách sử dụng 7 giới từ thông dụng trong tiếng Anh + 51 Cấu trúc câu trong tiếng Anh (bao gồm 16 cấu trúc So Sánh) + [1 số cấu trúc câu khác và IDIOMS] + Câu điều kiện và 1 số cách dùng khác + Phrasal Verb từ A - W

 6. Những Cụm từ có Giới Từ thông dụng

  pdf 11p 184 56

  Những Cụm từ có Giới Từ thông dụng From time to time (occasionally): thỉnh thoảng. We visit the museum from time to time (Thỉnh thoảng chúng tôi đến thăm viện bảo tàng.) I can not see her this week because she's out of town.

 7. Một số câu tiếng Anh thông dụng

  doc 31p 1224 942

  Tham khảo bài viết 'một số câu tiếng anh thông dụng', ngoại ngữ, anh ngữ phổ thông phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Các cụm động từ thông dụng với Do và “ To have"

  pdf 9p 149 24

  Đây là một tập quán hành văn của người Anh, Mĩ (styles), thay vì dùng một tiếng động từ, họ ưa chuộng dùng động từ + danh từ để kéo dài phần vị ngữ (predicative) hơn. Từ các cách kết hợp từ tự nhiên trên, ta có thể thấy, nhiều sự kết hợp giữa DO/MAKE + Danh từthường có nghĩa tương đương với 1 động từ. Nhưng trên thực tế, người bản xứ thường sử dụng lối thành lập collocations.

 9. Những câu nói tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày - phần 2

  pdf 13p 212 50

  Những câu nói tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày (phần 2) .Chúng ta ai cũng biết muốn học tiếng Anh giỏi thì phải học ngữ pháp cho thật tốt. Đó là điều không cần phải bàn cãi. Nhưng có một sự thật là có một số người học ngữ pháp rất giỏi, rất chuẩn nhưng lại không thể đem kiến thức ngữ pháp đó ra áp dụng khi nói!

 10. Những câu nói tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày - phần 1

  pdf 7p 189 42

  Những câu nói tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày .Tiếng Anh cũng giống như tiếng việt, có rất nhiều kiểu nói lóng. nói gọn. Có những câu dịch nó rất phức tạp, nhưng sự thật nó lại rất đơn giản. Dưới đây là một số câu tiếng Anh thường dùng hàng ngày:

 11. 27 thành ngữ tiếng Anh thông dụng!

  pdf 6p 172 38

  27 thành ngữ tiếng Anh thông dụng! Chúng ta cùng tìm hiểu một số thành ngữ thông dụng hay gặp trong cuộc sống hàng ngày nhé. Easy come, easy go: Của thiên trả địa. 1. Seeing is believing: Tai nghe không bằng mắt 2. thấy. Easier said than done: Nói dễ, làm khó.

Đồng bộ tài khoản