Trọn bộ Truyện tranh Mar Heaven gồm 15 tập hấp dẫn

Chia sẻ: Trần Thị Kim | Ngày: | 15 tài liệu

0
7.799
lượt xem
99
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

Trọn bộ Truyện tranh Mar Heaven gồm 15 tập hấp dẫn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ginta là học sinh năm thứ 2 Cao trung, có thể chất yếu ớt nên hay bị bạn bè bắt nạt. Ginta luôn có những giấc mơ về những điều kỳ diệu và thường thả hồn mình bay đến các vùng đất xa xôi, bí ẩn. Mời các bạn thưởng thức bộ truyện đầy sự li kỳ hấp dẫn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ Truyện tranh Mar Heaven gồm 15 tập hấp dẫn

 1. Mar Heaven - Tập 01

  pdf 198p 91 16

  Một nữ phù thủy vương quốc Caldia có pháp thuật cao siêu, là em gái của Diana - nữ hoàng của Đội quân bàn cờ. Dorothy rất có hứng thú trong việc lấy đi những ÄRMs khác lạ mà cô gặp được cho bộ sưu tập của mình, đồng thời cũng nhận lãnh trách nhiệm đi tìm kẻ phản bội vương quốc là Diana.

 2. Mar Heaven - Tập 02

  pdf 194p 79 8

  Game ăn theo bộ truyện tranh Mar Heaven nổi tiếng của tác giả Anzai Nobuzuki. Gồm 15 tập,truyện kể về một cậu bé là Ginta-một học sinh lớp 8 cá biệt, nghịch ngợm và học dốt- bước qua cánh cửa.

 3. Mar Heaven - Tập 03

  pdf 194p 62 5

  Ginta, một học sinh yếu kém thích chơi điện tử sống trên Trái Đất với người mẹ của mình, một nhà văn nghiện ...,Mời các bạn cùng thưởng thức truyện để có được cảm giác phiêu lưu mới trong các hành trình trong truyện.

 4. Mar Heaven - Tập 04

  pdf 186p 62 5

  Ginta gia nhập và trở thành thủ lĩnh nhóm Mar Heaven, bao gồm: Jack, Alviss, Nanashi, Dorothy, Snow, Alan, và người bạn không thể thiếu trong mỗi bước hành trình củacậu là 1 mar biết nói Babbo.

 5. Mar Heaven - Tập 05

  pdf 188p 60 6

  Cả nhóm chiến binh Mar Heaven hay gọi là Chiến binh thập tự, tiếp tục tham gia War Game chiến đấu với đội quân bàn cờ, do Phantom, Diana và quả cầu ma quái cầm đầu.

 6. Mar Heaven - Tập 06

  pdf 184p 59 7

  Nhóm quyết tâm dành chiến thắng để lập lại hòa bình cho Mar Heaven. Câu chuyện bắt đầu từ đây, và nhiệm vụ của bạn là như thế. Đến với tập 6 này các bạn có thể biết các nhân vật trong truyện xử lý tình huống khi xảy ra.

 7. Mar Heaven - Tập 07

  pdf 184p 47 7

  Dorothy lên kế hoạch giành lấy ARM Babbo, và mang Ginta theo cùng. Babbo thực sự là một ARM cực kì đặc biệt: đó là một ARM sống, có thể biến đổi thành nhiều hình dạng khắc nhau bằng cách sử dụng trí tưởng tượng và mong muốn của chủ nhân

 8. Mar Heaven - Tập 08

  pdf 184p 50 7

  Ginta, một học sinh yếu kém thích chơi điện tử sống trên Trái Đất với người mẹ của mình, một nhà văn nghiện rượu và thuốc lá nặng, đã thấy giấc mơ của cậu thành sự thật khi tự mình khám phá ra một thế giới khác, nơi cậu có thể trở thành một người hoàn toàn khác. Đó chính là MÄR Heaven

 9. Mar Heaven - Tập 09

  pdf 184p 60 7

  Cậu tiếp tục cuộc hành trình khám phá, hân hoan trong một thế giới mới, nhưng đồng thời cũng nhận ra rằng cậu đã đánh mất nhiều điều ở thế giới thực. Cho dù hứng thú thực sự với những ÄRM cậu thấy trong chuyến hành trình, cậu vẫn kiên quyết tìm được đường trở lại nhà mình.

 10. Mar Heaven - Tập 10

  pdf 184p 63 11

  Đến với tập 10 các bạn biết được nhóm của Mar ai sẽ là thủ lĩnh của nhóm, và biết được cách nắm quyền của một trưởng nhóm, mời các bạn cùng thưởng thức nhé để cảm nhận thú vị của tập 10.

 11. Mar Heaven - Tập 11

  pdf 184p 57 11

  Đội quân này gây chiến nhằm phá hoại hòa bình của MÄR-Heaven. Cậu cũng phát hiện ra rằng bố cậu từng là một người hùng ở MAR heaven và sau đó biết được ông đã chết trong một trận chiến với Phantom.

 12. Mar Heaven - Tập 12

  pdf 184p 52 8

  Nhiều bí mật và nhân vật khác dần ra ánh sáng, đặc biệt là thiên anh hùng ca về cuộc chiến MÄR-Heaven sáu năm về trước, trong đó có một người đàn ông bí ẩn có tên là Danna (có nghĩa là 'Ông chủ' trong tiếng Nhật, và xuất hiện trong Toonami Jetstream Anime) tới từ thế giới của Ginta, đã đánh bại thủ lĩnh của nhóm Knight .

 13. Mar Heaven - Tập 13

  pdf 184p 75 10

  Tính cách của Dorothy thay đổi thường xuyên, từ một người dịu dàng tốt bụng đến một kẻ nhẫn tâm, ra tay rất độc trong các cuộc chiến, và có thể giết luôn đối thủ. Dorothy rất để ý đến Ginta.

 14. Mar Heaven - Tập 14

  pdf 186p 49 8

  Sau khi đánh bại anh em người sói Lugal, cậu quyết định trở thành bạn đồng hành của Ginta, trở thành một trong những thành viên của nhóm MÄR.To mồm và vụng về, Jack là thành viên yếu nhất của nhóm MÄR, nhưng không có nghĩa là một người thiếu kiên quyết.

 15. Mar Heaven - Tập 15

  pdf 184p 84 11

  Thời gian trôi đi, câu chuyện tái diễn khi Phantom được hồi sinh và muốn bắt đầu một cuộc xâm lăng mới trên toàn cõi, với sự giúp đỡ từ nữ hoàng của Lestava.

Đồng bộ tài khoản