intTypePromotion=1

Tuyển chọn những giáo trình logic học đại cương

Chia sẻ: Thanh Tran | Ngày: | 6 tài liệu

0
954
lượt xem
59
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tuyển chọn những giáo trình logic học đại cương
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các quan tâm về các loại logic khác nhau giải thích rằng logic không phải là được nghiên cứu trong chân không. Trong khi logic thường có vẻ tự cung cấp sự thúc đẩy chính nó, môn học này phát triển tốt nhất khi lý do mà chúng ta quan tâm đến logic được đặt ra một cách rõ ràng. Vì vậy chúng tôi đã tuyển chọn những giáo trình logic học đại cương hay nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn những giáo trình logic học đại cương

 1. Giáo trình Logic học (dành cho sinh viên đại học, cao đẳng)

  pdf 91p 942 328

  Giáo trình Logic học sau đây có kết cấu gồm 6 chương: Đại cương về lôgíc; khái niệm; phán đoán; suy luận; chứng minh, bác bỏ và ngụy biện; các quy luật cơ bản của lôgíc hình thức.

 2. Giáo trình Logic học đại cương - TS. Nguyễn Như Hải

  pdf 230p 961 287

  Giáo trình Logic học đại cương được biên soạn nhằm trang bị những kiến thức về logic học cho mọi người đặc biệt là đội ngũ học sinh, sinh viên. Giáo trình trình bày những kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất, và trình bày nắng gọn, dễ hiểu nhất, với mong muốn giúp cho người học dễ học dễ nhớ. Mời bạn đọc tham khảo.

 3. Giáo trình Logic học đại cương - NXB Chính trị Quốc gia

  pdf 337p 1327 446

  Giáo trình Logic học đại cương gồm 11 chương, trình bày về đối tượng nghiên cứu và ý nghĩa của logic học: Khái lược lịch sử logic học, khái niệm, phán đoán, các quy luật cơ bản của logic hình thức truyền thống, suy luận, luận chứng, giả thuyết, logic biện chứng, cặp phạm trù logic biện chứng,... Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 4. Giáo trình Lôgíc học đại cương - TS. Nguyễn Thúy Vân, Nguyễn Anh Tuấn

  pdf 200p 1030 197

  Giáo trình Lôgíc học đại cương gồm 6 chương: Nhập môn lôgíc học, khái niệm, phán đoán, quy luật lôgíc, chứng minh, giả thuyết. Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

 5. Nhập môn Logic học - Phạm Đình Nghiêm

  pdf 189p 818 171

  Cuốn sách Nhập môn Logic học gồm 14 chương, trình bày các nội dung: Đối tượng của logic học, phân tích ngôn ngữ tự nhiên, ngôn ngữ logic vị từ, các quy luật cơ bản của tư duy, khái niệm, phán đoán, khái quát về suy luận, suy luận trực tiếp, tam đoạn luận nhất quyết đơn và các nội dung khác. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2