intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập 10 tài liệu hay về từ vựng Tiếng anh thương mại tham khảo

Chia sẻ: Nguyen Lan Lan | Ngày: | 10 tài liệu

1.653
lượt xem
59
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập 10 tài liệu hay về từ vựng Tiếng anh thương mại tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ vựng là một nhân tố đóng vai trò khá quan trọng trong việc giao tiếp tiếng anh hằng ngày. Nhằm giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức từ vựng về thương mại, bộ sưu tập sau đây gồm các tài liệu về từ vựng rất hay về các chuyên ngành quen thuộc dành cho các bạn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập 10 tài liệu hay về từ vựng Tiếng anh thương mại tham khảo

 1. Từ điển về Kế toán - Kiểm toán - Thương mại Anh Việt

  pdf 699p 1996 860

  Tài liệu được biên soạn gồm hơn 32.000 mục từ, cụm từ, thuật ngữ chuyên dụng mới, những thuật ngữ viết tắt về Kiểm toán, Kế toán, Ngoại thương, Bảo hiểm, Tài chính ngân hàng và một số lĩnh vực khác. Tài liệu phục vụ cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế.

 2. Các Thuật ngữ Kinh tế Anh Việt thường dùng

  doc 10p 971 482

  Tài liệu tham khảo về các thuật ngữ kinh tế thường dùng trong giao tiếp thương mại giúp các bạn sinh viên biết thêm về các thuật ngữ kinh tế thông dụng trong kinh doanh.

 3. Từ điển Ngân hàng Anh - Trung - Việt - Ngọc Thái

  pdf 250p 623 311

  Từ điển Ngân hàng Anh - Trung - Việt - Ngọc Thái" xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng một số từ đơn và từ phức trong Tiếng Anh. Bên cạnh đó cũng đã được dịch ra tiếng Trung nhằm giúp các bạn có thể phân biệt các từ với nhau và khi viết tắt hay rút gọn các từ thì phải làm sao cho đúng.

 4. Từ vựng tiếng anh chuyên ngành may

  doc 31p 5929 1170

  Tài liệu tham khảo anh văn chuyên ngành may mặc, với tuyển tập những từ vựng, cụm từ thường gặp.Tài liệu tham khảo và tuyển tập từ điển tiếng anh chuyên ngành may, thuật ngữ tiếng anh trong ngành may dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành.

 5. Tài liệu các thuật ngữ tiếng anh kinh tế

  pdf 262p 1388 670

  Tài liệu tham khảo - Các thuật ngữ tiếng anh kinh tế.tiếng Việt là ngôn ngữ đơn âm tiết và có thAnh điệu. Đặc điểm này của tiếng Việt gây cản trở rất lớn trong quá trình học tiếng Anh, một ngôn ngữ đa âm tiết với những đặc tính phức...

 6. Từ vựng ngành hàng hải

  doc 51p 2751 805

  Ngày nay tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến trong mọi lĩnh vực, nhất là ngành hàng hải, bởi đối tượng sử dụng thuộc các quốc tịch khác nhau. Thực tế hoạt động hàng hải cho thấy, nếu diễn đạt thiếu chuẩn xác trong hàng hải có thể gây ra tai nạn hoặc sự cố khôn lường.

 7. Từ vựng tiếng anh chuyên ngành bảo hiểm

  pdf 17p 1282 283

  Đây là Tiếng anh chuyên ngành bảo hiểm chỉ dành riêng của các bạn sinh viên khoa bảo hiểm .Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự bảo hiểm đòi hỏi rất cao và những kiến thức chuyên ngành về tiếng anh cũng với các tài liệu bảo hiểm rất khó tìm.

 8. Tài liệu về thuật ngữ Kỹ thuật đăng kiểm và đóng tàu Anh Việt

  pdf 291p 538 226

  Nội dung của sách thể hiện một cách tổng quát về các thuật ngữ kỹ thuật đăng kiểm và đóng tàu Anh Việt, về các bộ phận kết cấu, trang thiết bị, ... trên tàu thủy, nhằm giúp cho người đọc có thể hình dung cụ thể các bộ phận trên tàu.

 9. Từ vựng tiếng anh chuyên ngành thủy điện

  doc 13p 1278 319

  Tài liệu là những từ vựng tiếng anh chuyên ngành thủy điện, giúp các bạn đang học về thủy điện bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành và tự tin hơn khi bước vào kì thi.

 10. Từ vựng chuyên ngành đo đạc thủy văn

  doc 11p 422 112

  Tài liệu về đo đạc thủy văn cung cấp cho các bạn sinh viên đang học ngành thủy văn những từ vựng chuyên ngành thông dụng để các bạn học tập và ôn thi tốt.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2