Các cách giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả trong Kinh Doanh

Chia sẻ: Phan Huy | Ngày: | 6 tài liệu

5
11.261
lượt xem
4.346
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Các cách giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả trong Kinh Doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh là cuốn sách hướng dẫn dạy và học tiếng anh chuyên ngành quản trị kinh doanh chính thức của học viện công nghệ bưu chính viễn thông được biên soạn dành cho học viên đã học xong cuốn tiếng anh I và II. Giúp bạn luyện kỹ năng nghe, nói đọc và viết, cung cấp cho bạn cách hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Cuốn sách bao quát những lĩnh vực quan trọng trong việc quản lý, sản xuất, tiếp thị, tài chính và kinh tế vĩ mô.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các cách giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả trong Kinh Doanh

 1. Tiếng Anh kinh doanh

  pdf 10p 3824 2189

  Tài liệu tham khảo tiếng anh chuyên ngành thương mại, mời các bạn tham khảo tài liệu để biết thêm nhiều từ vựng tiếng anh, nắm vững các kiến thức cơ bản về chuyên ngành tiếng anh thương. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Ebook Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh - Nguyễn Trùng Khánh

  pdf 352p 7677 5935

  Nhằm giúp các bạn cải thiện được khả năng sử dụng Tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại và giúp trau dồi vốn kiến thức Tiếng Anh căn bản đã có sẵn. Cuốn sách gồm những mẫu câu Việt – Anh được dùng làm ví dụ minh họa cho cách dụng các từ ngữ và thuật ngữ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Kinh tế tài chính và Kế Toán. Bạn có thể tham khảo để nắm nội dung.

 3. Tiếng anh thương mại -- Xúc tiến công việc

  pdf 4p 399 221

  đoạn hội thoại luyện kĩ năng giao tiếp tiếng anh trong đời sống Diễn biến câu chuyện Một ngày sau cuộc Hội chợ Nước Giải khát, Harvey gọi tới khách sạn nơi Lian và Lok đang ở. Anh này muốn cung cấp thông tin cho ông Lok về chuyện câu cá và đồng thời ngỏ ý mời họ dùng bữa trưa với lãnh đạo của mình là Douglas.

 4. Tiếng anh thương mại - Than phiền và sự cố

  pdf 11p 451 249

  chúng tôi sẽ mời bạn đến thăm một cơ sở thương mại Phương Tây làm ăn phát đạt để bạn có dịp giao tiếp với những người nói Tiếng Anh. Mỗi bài đối thoại đề cập đến một phạm vi giao tiếp quan trọng trong doanh nghiệp. Xin bạn đừng lo lắng nếu không hiểu bài vào lúc đầu.

 5. Từ vựng tiếng Anh kinh tế

  pdf 278p 1243 773

  Tài liệu "Từ vựng tiếng Anh kinh tế" để biết thêm nhiều từ vựng tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành thương mại. Tham khảo để có thể sử dụng những từ vựng này trong quá trình giao tiếp nhé.

Đồng bộ tài khoản