intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập các ca khúc Anh - Việt hay nhất mọi thời đại

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 8 tài liệu

2.289
lượt xem
238
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tuyển tập các ca khúc Anh - Việt hay nhất mọi thời đại
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập Các ca khúc quốc tế được yêu thích và nổi tiếng qua mọi thời đại có lời Việt bao gồm những bài hát hay và nổi tiếng trên thế giới giúp các bạn đam mê nhạc nước ngoài có được bộ sưu tập hay cho riêng minh, bên cạnh đó còn giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các ca khúc Anh - Việt hay nhất mọi thời đại

 1. Tập 1 tiếng Anh với những bài hát nổi tiếng

  pdf 158p 1335 468

  Học tiếng Anh thông qua bài hát vốn không quá xa lạ với những bạn yêu thích môn học này. Tập 1 sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng như văn hóa của tiếng Anh thông qua hình thức học như vậy.

 2. Tập 2 tiếng Anh với những bài hát nổi tiếng

  pdf 149p 867 395

  Tập 2 giới thiệu tới các bạn những bài hát tiếng Anh hay, ý nghĩa và biên dịch lời Việt giúp các bạn hiểu hơn về những bài hát này, đồng thời đây cũng là một hình thức học tiếng Anh mới giúp giảm bớt đi sự nhàm chán so với phương thức học truyền thống của các bạn.

 3. Tuyển tập những bài hát tiếng anh nổi tiếng_Tập 3

  pdf 140p 779 343

  Tài liệu " Tuyển tập những bài hát Tiếng Anh nổi tiếng có lời Việt tham khảo Tập 3 " bao gồm những bài hát hay và nổi tiếng trên thế giới giúp các bạn đam mê nhạc nước ngoài có được bộ sưu tập hay cho riêng minh, bên cạnh đó còn giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân

 4. Những ca khúc tiếng Anh nổi tiếng có lời Việt Tập 4

  pdf 173p 471 180

  Bên cạnh hình thức học truyền thống thì hiện nay có nhiều bạn học tiếng Anh thông qua những bài hát nổi tiếng, đây là một hình thức học vừa hữu ích vừa tránh được sự nhàm chán. Để hiểu rõ hơn điều này mời các bạn tham khảo tài liệu.

 5. Tổng hợp ca khúc tiếng Anh cho trẻ em (có lời Việt)

  pdf 40p 636 249

  Ở mỗi quốc gia, mảng ca khúc dành cho thiếu nhi đều chiếm số lượng không nhỏ, trong đó các bài hát tiếng Anh cùng với ngôn ngữ này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Lắng nghe những giai điệu con trẻ ấy, người lớn như được hòa mình vào thế giới vô tư, không chút lo âu của các bé. Tài liệu sau đây cũng không ngoại lệ. Cùng tham khảo tài liệu để cùng hòa mình vào không khí trẻ thơ cũng như dạy con trẻ học hát nhé.

 6. Ca khúc quốc tế Anh được yêu thích

  pdf 80p 442 196

  Bên cạnh hình thức học truyền thống thì hiện nay có nhiều bạn học tiếng Anh thông qua những bài hát nổi tiếng, đây là một hình thức học vừa hữu ích vừa tránh được sự nhàm chán. Mời các bạn tham khảo tài liệu với chủ đề Love Story để cùng học tiếng Anh cũng như trải nghiệm các giây phút thư giãn qua giai điệu lãng mạn của bài hát.

 7. Lời các bài hát tiếng Anh

  doc 35p 944 652

  Tài liệu dành cho các bạn yêu âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc nước ngoài. Tài liệu gồm lời của các bài hát nổi tiếng như Love to be love by you; Take me to your heart...

 8. TUYỂN TẬP NHẠC PHẨM TIẾNG ANH HAY NHẤT

  doc 34p 668 208

  Đây là các bài hát tiếng anh hay từ thời thập niên 80 đến bây giờ. Tài liệu là tuyển tập những bài hát tiếng anh đi cùng năm tháng do Đặng Hoàng Thao biên soạn. Chúc các bạn vui vẻ !!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2