intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập những báo cáo khoa học hay nhất về luật ngân hàng

Chia sẻ: Payphone_1 Payphone_1 | Ngày: | 7 tài liệu

623
lượt xem
11
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập những báo cáo khoa học hay nhất về luật ngân hàng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập giúp bạn tổng hợp kiến thức luật ngân hàng bao gồm: hệ thống quy phạm pháp luật, luật, văn bản chế độ về tài chính ngân hàng...Mới các bạn tham khảo

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập những báo cáo khoa học hay nhất về luật ngân hàng

 1. Báo cáo " Luật so sánh và thực tiễn xây dựng pháp luật ngân hàng ở Việt Nam "

  pdf 8p 193 17

  Luật so sánh và thực tiễn xây dựng pháp luật ngân hàng ở Việt Nam.Không chỉ là đệ nhất cường quốc về kinh tế, nước Mỹ còn là một trong những nước có trình độ pháp luật hàng đầu. Chính vì thế, cần thiết phải nghiên cứu việc đào tạo nghề luật của họ, để học hỏi kinh nghiệm và ứng dụng vào nước ta.

 2. Báo cáo " Hoàn thiện pháp luật ngân hàng theo hướng nâng cao vai trò của ngân hàng trong hoạt động quản lí thuế "

  pdf 10p 64 6

  Ngân hàng là doanh nghiệp được thành lập trên cơ sở Luật các tổ chức tín dụng và các quy định khác của pháp luật để thực hiện hoạt động kinh doanh ngân hàng. Như vậy về bản chất ngân hàng là doanh nghiệp thực hiện chức năng kinh doanh tiền tệ , vậy tại sao ngân hàng tham gia công tác quản lý thuế.

 3. Báo cáo "Tác động của hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kì và các cam kết của Việt Nam khi gia nhập WTO đối với hệ thống pháp luật ngân hàng Việt Nam "

  pdf 6p 94 8

  Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ đã đánh dấu việc hoàn tất quá trình bình thường hóa quan hệ giữa hai nước, là bước tiến quan trọng của Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế,

 4. Báo cáo " Một vài đặc điểm của pháp luật ngân hàng Hoa Kỳ và liên hệ với pháp luật ngân hàng Việt Nam "

  pdf 8p 89 10

  Một vài đặc điểm của pháp luật ngân hàng Hoa Kỳ và liên hệ với pháp luật ngân hàng Việt Nam Phần nội dung khác mang tính trái vụ liên quan đến chính chủ thể kí kết thoả ước tập thể, bao gồm quyền và nghĩa vụ của tổ chức công đoàn và NSDLĐ hoặc hiệp hội NSDLĐ.

 5. Báo cáo " Các giải pháp hoàn thiện pháp luật ngân hàng ở Việt Nam trong điều kiên hội nhập quốc tế "

  pdf 8p 64 14

  Sau gần hai mươi năm chuyển đổi nền kinh tế theo hướng thị trường, môi trường pháp lí cho hoạt động ngân hàng ở Việt Nam đã từng bước xây dựng và ngày càng tiệm cận với các chuẩn mực pháp lý quốc tế.

 6. Báo cáo " Vấn đề áp dụng các qui định của Bộ luật Dân sự về bảo lãnh trong quan hệ tín dụng ngân hàng "

  pdf 5p 113 6

  Vấn đề áp dụng các qui định của Bộ luật Dân sự về bảo lãnh trong quan hệ tín dụng ngân hàng. Trong lĩnh vực đấu tranh phòng, chống ma tuý, người tố giác, người làm chứng thường có nguy cơ bị tấn công hoặc bị xâm hại.

 7. Báo cáo " Cơ sở pháp lý của việc ngân hàng tham gia vào thị trường tài chính hiện nay "

  pdf 10p 96 5

  Thij trường tài chính là một bộ phận của thị trường kinh tế chỉ tồn tại trong những điều kiện kinh tế - xã hội nhất định. Ở Việt Nam nền kinh tế thị trường đang trong quá trình hình thành nên có rất nhiều yếu tố chi phối, tác động đến các chủ thể kinh doanh ngân hàng.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2