intTypePromotion=1

"Gia vị" cho bộ cánh xinh

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

0
31
lượt xem
1
download

"Gia vị" cho bộ cánh xinh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Gia vị" cho bộ cánh xinh Là "gia vị" cho bộ cánh đi làm của bạn gái thêm điệu đà, những chiếc khăn voan xinh xắn, thắt lưng, chuỗi hạt vòng hay đơn giản là một bông hoa vải nhỏ nhắn cũng làm nổi bật trang phục thêm duyên dáng... Bộ cánh đi làm của các chị em công sở sẽ thật tuyệt nếu chú ý "mix" thêm một số phụ kiện nhỏ. Để giúp bạn thêm duyên dáng vàtươi tắnhơn trong những ngày xuân. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách kết hợp trang phục với các phụ kiện...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: "Gia vị" cho bộ cánh xinh

  1. "Gia vị" cho bộ cánh xinh Là "gia vị" cho bộ cánh đi làm của bạn gái thêm điệu đà, những chiếc khăn voan xinh xắn, thắt lưng, chuỗi hạt vòng hay đơn giản là một bông hoa vải nhỏ nhắn cũng làm nổi bật trang phục thêm duyên dáng... Bộ cánh đi làm của các chị em công sở sẽ thật tuyệt nếu chú ý "mix" thêm một số phụ kiện nhỏ. Để giúp bạn thêm duyên dáng vàtươi tắnhơn trong những ngày xuân. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách kết hợp trang phục với các phụ kiện nhỏ như: Khăn voan, băng đô buộc đầu, nơ bướm, thắt lưng, trang sứa và cuối cùng là hoa cài áo... Mời bạn cùng tham khảo những cách kết hợp dưới đây nhé!
  2. Xuân về trong khi cái se lạnh của đông vẫn còn vương vấn, chiếc khăn voan quàng trên vai áo của các bạn gái mỗi sáng đi làm bỗng trởnênduyên dáng.
  3. Băng đô buộc đầu tạo phong cách củacôgái trung duyên dáng.Bạn sẽrất điệu đà khi mặc chiếc váy có bông hoa nhỏ phần đai lưng thắt tạo nét kiêu kỳ của một cô búp bê đáng yêu!
  4. Chiếc váy chữ A sẽ kém nổi bật nếu thiếu phụ kiện thắt lưng làm điểm nhấn cho vòng eo thêm gợi cảm.
  5. Tô điểm cho chiếc váy đi làm của bạn thêm nữ tính, chuỗi hạt vòng ngọc trai sẽ làm điểm nhấn.
  6. Nổi bật cho bộ váy đen kiểu cách bằng chuỗi hạt vòng đá màu tạo nên nét trẻ trung và quyến rũ.
  7. Cuối cùng cho chiếc áo vest của bạn thêm mềm mại,một bông hoavải cài áo với sắc màu sặc sỡ sẽ giúp chiếc áo trở nên nổi bật, lãng mạn và đầy tinh tế.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản