intTypePromotion=1

“Phù phép” cho vòng 3 thêm gợi cảm

Chia sẻ: Bluesky_1 Bluesky_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
25
lượt xem
2
download

“Phù phép” cho vòng 3 thêm gợi cảm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những cô nàng sở hữu vòng 3 không săn chắc và cong mẩy luôn buồn rầu mỗi khi mặc trang phục. Một số mẹo “phù phép” dưới đây sẽ khiến người khác phải bất ngờ…, bạn lại hoàn toàn tự tin trưng diện các mẫu mốt mình yêu thích. Siêu mẫu"siêu vòng 3" Lan Hương. (ảnh minh họa) Vòng 3 săn chắc và cong mẩy là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mĩ như một sự lựa chọn tất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: “Phù phép” cho vòng 3 thêm gợi cảm

  1. “Phù phép” cho vòng 3 thêm gợi cảm Những cô nàng sở hữu vòng 3 không săn chắc và cong mẩy luôn buồn rầu mỗi khi mặc trang phục. Một số mẹo “phù phép” dưới đây sẽ khiến người khác phải bất ngờ…, bạn lại hoàn toàn tự tin trưng diện các mẫu mốt mình yêu thích. Siêu mẫu"siêu vòng 3" Lan Hương. (ảnh minh họa) Vòng 3 săn chắc và cong mẩy là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhiều người đã tìm đến các trung tâm thẩm mĩ như một sự lựa chọn tất yếu. Nhưng bạn có biết chọn trang phục đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều, thậm chí như một màn phù thủy hóa phép số đo vòng 3 trên cơ thể bạn đấy?
  2. 1. Vật dụng cần thiết: Chính là những chiếc chíp quần độn mông được chế tạo giống như chiếc áo lót độn ngực. Với mong muốn giúp bạn gái có được một vòng 3 lý tưởng, quần độn mông có tác dụng đáng kể trong việc cải thiện sự lép kẹp. Chất liệu thun co dãn tốt, bó sát hông tránh cảm giác giả tạo mà vẫn tôn lên được đường cong hoàn hảo cho vòng 3 của bạn. Quần độn mông với kiểu dáng đơn giản, rất thoải mái và tiện dụng. 2. Một số chú ý với trang phục: - Độ dài: Những người có vòng 3 khiêm tốn nên đặc biệt chú ý cách chọn độ dài trang phục. Hãy quên đi chiếc váy bồng bềnh và dài thướt tha quá khổ, chúng là
  3. hung thần tố cáo sự “kém cỏi” của vòng 3. Chiếc váy ngắn vừa phải là quá đủ (gợi ý như kiểu váy zip, váy xòe dạng chữ A…). Một việc nữa lưu tâm đến chiếc áo bạn mặc, tránh để trùm mông sẽ khiến người khác nhìn rõ điểm yếu này. Chiếc váy xòe sẽ đánh lừa cảm giác vòng 3 của bạn trông căng tròn, gợi cảm.
  4. - Kiểu dáng: Đảm bảo nhất là độ bó nhưng ôm gọn chứ không được bó quá chặt. Bạn có thể chọn những chiếc quần bò, vừa trẻ trung lại dễ dàng đánh lừa cảm giác người đối diện vòng 3 của bạn không quá bé. Nếu vì tính chất công việc bạn phải mặc quần âu thì cố gắng đến các hiệu may để lấy được chính xác số đo. Nhớ là may kiểu xuôn thẳng để đôi chân bạn thêm dài và khoe được độ cong của mông. - Màu sắc: Vẫn theo cách truyền thống, các tông màu sáng sẽ làm sự vật trở nên phình to ra. Hãy sử dụng các tông sáng cho tất cả các thiết kế trang phục. Nếu bạn cố tình chọn màu tối thì đó chính xác là một sai lầm lớn. 3. Sự góp công của phụ kiện: Thời trang đang ngày càng tôn vinh tầm quan trọng của phụ kiện trong các mẫu mốt. Bạn hãy nghĩ đến chiếc dây lưng cho quần hoặc chiếc vòng thắt ở eo áo, chúng vừa sành điệu mà lại còn phân khúc rõ ràng giữa các vòng trên cơ thể. Hiệu quả cho thấy là khi vòng 2 của bạn tốt thì các vòng còn lại, đặc biệt là vòng 3 sẽ càng được tôn vinh. Chiếc dây lưng vừa cho bạn gái vẻ điệu đà lại có tác dụng lớn trong việc "phù phép" cho vòng 3 thêm quyến rũ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2