“Tẩy Trừ” Chất Gây Ung Thư Trong Thực Phẩm Muối
64
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thịt: Tuyệt đối không rán Thịt ướp muối, làm xúc xích, lạp xường... là những món ăn phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nếu được nấu ở nhiệt độ cao, đặc biệt là rán sẽ tạo thành pyrrolidine nitroso và dimethylnitrosamine, những hợp chất được chứng minh là gây ra bệnh ung thư. Do đó chỉ nên ăn ngay hoặc hấp, tuyệt đối không được rán. Ngoài ra, nên kết hợp cùng với rau xanh và hoa quả khi ăn. Cá: Chỉ luộc/hấp Hàm lượng chất Nitrite trong các loại cá muối khá nhiều vì...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD