intTypePromotion=1

10 biểu hiện “đong đưa” mà nam giới không để ý

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
99
lượt xem
10
download

10 biểu hiện “đong đưa” mà nam giới không để ý

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thật đáng tiếc đôi khi nam giới đã bỏ qua những biểu hiện “đong đưa” khá có chủ đích của các nàng. Phái nữ khác với nam giới, khi để ý đến ai thì thay vì tiến gần rủ anh ta đi chơi như cánh mày râu, cô ấy sẽ có nhiều cách khác nhau để thu hút sự chú ý của chàng. 1. Đi giầy cao gót Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ là một điều khá khó khăn mà không phải đàn ông nào cũng đoán ra được. Đôi khi đó chỉ là một dáng đi, một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 biểu hiện “đong đưa” mà nam giới không để ý

  1. 10 biểu hiện “đong đưa” mà nam giới không để ý Thật đáng tiếc đôi khi nam giới đã bỏ qua những biểu hiện “đong đưa” khá có chủ đích của các nàng. Phái nữ khác với nam giới, khi để ý đến ai thì thay vì tiến gần rủ anh ta đi chơi như cánh mày râu, cô ấy sẽ có nhiều cách khác nhau để thu hút sự chú ý của chàng. 1. Đi giầy cao gót Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ là một điều khá khó khăn mà không phải đàn ông nào cũng đoán ra được. Đôi khi đó chỉ là một dáng đi, một điệu bộ lắc hông hay thậm chí là một đôi giầy cao gót cũng đủ tiết lộ về nàng. Một điều khá thú vị là những cô gái có khả năng “đong đưa” cao thường rất thích đi giày cao gót.
  2. 2. Vuốt và nghịch tóc Khi muốn thu hút sự chú ý của đàn ông, nhiều phụ nữ thường sử dụng điệu bộ nghịch tóc và khẽ vuốt ve mái tóc của mình. Nhiều đàn ông không nhận ra điều này lại chỉ nghĩ rằng nàng đang làm đẹp, thực ra ý của cô ấy khi vuốt tóc là “hãy lại đây nói chuyện với em”. 3. Cười với những điều bạn nói Câu chuyện bạn kể dù không hấp dẫn lắm nhưng cô ấy cũng khẽ mỉm cười, hoặc thậm chí chẳng vì điều gì, nàng cũng khẽ cười với bạn, đó là một cách gây chú ý của nàng. Nghịch tóc cũng là một trong những cách gây sự chú ý 4. Đi đi lại lại nhiều lần Giả dụ bạn thấy một cô gái ngồi 1 mình trong quán café, cô ấy cũng nhìn thấy bạn, thỉnh thoảng bạn thấy cô ấy hay đi đi lại lại trong quán dù chẳng nhằm mục đích gì. Đó là nàng đang cố tình “thả dáng” để thu hút sự chú ý của bạn.
  3. 5. Làm ra vẻ vô tình gặp ánh nhìn của bạn Thực ra cô ấy biết thừa bạn đang nhìn theo nàng, nhưng cô ấy cố tình tỏ ra vô tình gặp ánh mắt của bạn để chứng tỏ rằng mình chỉ “vô tình” thôi chứ chẳng phải là cố tình nhìn bạn nên mới biết bạn nhìn cô ấy. Điều này chứng tỏ cô ấy cũng có thiện cảm với bạn. 6. Làm cho bạn ghen tỵ Con gái rất hay có kiểu này. Để thử xem bạn có tình cảm với nàng không, cô ấy sẽ cố tình “đong đưa” anh chàng khác trước mắt bạn để thử xem phản ứng của bạn thế nào. Cô ấy rất hay cười với bạn
  4. 7. Đưa ra những lời khen ngợi Dù mới gặp nhưng nàng đã khéo léo khen ngợi bạn là một người đàn ông thú vị và hài hước, hoặc ngưỡng mộ sự nghiệp của bạn, điều đó chứng tỏ cô ấy muốn bạn chú ý đến cô ấy. 8. Bình luận Facebook của bạn Facebook của bạn thỉnh thoảng được nàng vào xem và đưa ra những lời bình luận khá thú vị, nàng đang muốn thu hút sự chú ý của bạn ở trên mạng cũng như ngoài đời. 9. Tin nhắn chúc ngủ ngon buổi tối Nếu cô ấy cũng có tình ý với bạn, chắc chắn buổi tối cô ấy sẽ nhắn tin chúc bạn ngủ ngon hoặc hỏi han về một ngày làm việc của bạn. Phụ nữ nghĩ đến ai trước khi đi ngủ thì thường muốn nhắn tin với người đó. 10. Làm ra vẻ vô tình xuất hiện trước mặt bạn Dạo này bạn thấy rất hay tình cờ gặp nàng, và mỗi lần như vậy nàng dừng lại nói chuyện với bạn thật vui vẻ. Không có chuyện vô tình nhiều như vậy đâu, thực ra cô ấy đang cố tình đụng mặt bạn để bạn phải chú ý đến cô ấy.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2