intTypePromotion=1

10 công dụng tuyệt vời của Vaseline

Chia sẻ: Ben Ben | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
150
lượt xem
3
download

10 công dụng tuyệt vời của Vaseline

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không quá tốn kém nhưng kem dưỡng da Vaseline có thể giúp bạn thay thế rất nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền.hãy cùng khám phá 10 cong dụng tuyệt vời của kem dưỡng da Vaseline Kem duong da Vaseline – Vaseline đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình, lý do là vì tác dụng kỳ diệu của nó.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 công dụng tuyệt vời của Vaseline

  1. 10 công dụng tuyệt vời của Vaseline Không quá tốn kém nhưng kem dưỡng da Vaseline có thể giúp bạn thay thế rất nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền.hãy cùng khám phá 10 cong dụng tuyệt vời của kem dưỡng da Vaseline Kem duong da Vaseline – Vaseline đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình, lý do là vì tác dụng kỳ diệu của nó. Tuy nhiên, cho tới nay, chị em chúng ta mới chỉ có thói quen sử dụng nó để chăm sóc môi mà quên đi rất nhiều công dụng tuyệt vời của Vaseline. Cách 1: Trị tóc chẻ ngọn Thay vì phải cắt đi đuôi tóc xơ xác, hãy thử dưỡng ẩm với Vaseline, bạn sẽ thấy chân tóc dần hồi phục sau một thời gian điều trị. Cách 2: Hỗ trợ wax Khi wax lông mày, bạn có thể thoa Vaseline vào vùng sát mắt để tránh wax vào vùng da mắt.
  2. Kem duong da Vaseline Cách 3: Giữ ẩm cho da Bạn vẫn thường dùng Vaseline cho môi, vậy thì sao không thử cho toàn thân để giúp da mềm mại trong mùa đông. Cách 4: Tẩy da chết Sau khi thoa Vaseline lên môi, lấy một miếng vải mềm chà xát cho môi, giúp lấy đi lớp da chết. Cách 5: Làm bóng da giày
  3. Không chỉ giúp làm bóng da, Vaseline còn giúp bảo vệ da giày tốt hơn. Cách 6: Tạo phấn mắt dạng kem Trộn Vaseline với phấn mắt sẽ tạo được loại kem trang điểm cho mắt đang rất thịnh hành. Vaseline cũng giúp cho lớp trang điểm bền hơn. Cách 7: Giúp lông mày vào nếp Nếu sau một đêm nằm ngủ, bạn thức dậy với cặp lông mày lộn xộn do nằm không đúng tư thế thì hãy bôi một chút Vaseline giúp tạo nếp cho lông mày. Cách 8: Bảo vệ da đầu Khi nhuộm tóc, hãy bôi một lớp Vaseline lên da đầu để tránh thuốc nhuộm tác động vào chân tóc.
  4. Kem duong da Vaseline Cách 9: Tạo son môi Trộn một ít Vaseline với thạch hoa quả sẽ tạo được một loại son dưỡng ngọt thơm có màu sắc dễ thương. Cách 10: Bảo vệ tay Khi sơn móng, hãy bôi Vaseline cho phần da quanh móng để giúp sơn không bị dính vào da.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2