intTypePromotion=3

10 thác nước kỳ vĩ

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
51
lượt xem
10
download

10 thác nước kỳ vĩ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 thác nước kỳ vĩ Mời bạn chiêm ngưỡng những con thác tuyệt đẹp trên thế giới , có độ cao hàng trăm mét, rộng tới 1 km như thác Victoria ở châu Phi, Niagara ở Bắc Mỹ... Ảnh trên Sina. Thác Victoria trên sông Zambezi, giữa biên giới Zambia và Zimbabwe, nam châu Phi. Đây là dòng thác lớn nhất thế giới với chiều rộng 1,7 km, chiều cao 100m. Thác Niagara là kỳ quan thiên nhiên trên sông Niagra tại Bắc Mỹ, nằm trên đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Thác Angel ở Venezuela là dòng thác cao nhất thế...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 thác nước kỳ vĩ

  1. 10 thác nước kỳ vĩ Mời bạn chiêm ngưỡng những con thác tuyệt đẹp trên thế giới , có độ cao hàng trăm mét, rộng tới 1 km như thác Victoria ở châu Phi, Niagara ở Bắc Mỹ... Ảnh trên Sina. Thác Victoria trên sông Zambezi, giữa biên giới Zambia và Zimbabwe, nam châu Phi. Đây là dòng thác lớn nhất thế giới với chiều rộng 1,7 km, chiều cao 100m.
  2. Thác Niagara là kỳ quan thiên nhiên trên sông Niagra t ại Bắc Mỹ, nằm trên đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Thác Angel ở Venezuela là dòng thác cao nhất thế giới, có độ cao từ đỉnh xuống chân là 979m.
  3. Thác Kaieteur dội trên vách núi dựng đứng ở Guyana.
  4. Thác Jog là thác nước cao nhất Ấn Độ, đổ từ độ cao 253m. Thác Gocta ở Peru là một trong 5 con thác cao nhất thế giới, có chiều cao tổng cộng là 771m.
  5. Thác Yosemite tại California, Mỹ có chiều cao lên tới 739m.
  6. Thác Sutherland là con thác cao nhất ở New Zealand.
  7. Thác Iguazu dữ dội nằm trên sông Iguazu giữa biên giới Brazil và Argentina.
  8. Thác Ouzoud ở Morocco.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản