10 yếu tố ảnh hưởng đến BẦU NGỰC

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
52
lượt xem
4
download

10 yếu tố ảnh hưởng đến BẦU NGỰC

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

10 yếu tố ảnh hưởng đến BẦU NGỰC Sự phát triển của "Núi đôi" tùy thuộc vào sự mạnh khỏe của cơ thể. Chính vì vậy nếu bạn lơ là với cơ thể mình tức là bạn đã gián tiếp làm cho "Cặp tuyết lê" trở nên xấu xí và thiếu độ gợi cảm cần thiết. 1. Khi bạn đang nằm trong chế độ ăn kiêng thì cũng cần lựa chọn những thành phần chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, có như vậy bộ ngực mới được căng tròn và đầy sức sống. Bạn có thể bổ sung những...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 yếu tố ảnh hưởng đến BẦU NGỰC

  1. 10 yếu tố ảnh hưởng đến BẦU NGỰC Sự phát triển của "Núi đôi" tùy thuộc vào sự mạnh khỏe của cơ thể. Chính vì vậy nếu bạn lơ là với cơ thể mình tức là bạn đã gián tiếp làm cho "Cặp tuyết lê" trở nên xấu xí và thiếu độ gợi cảm cần thiết. 1. Khi bạn đang nằm trong chế độ ăn kiêng thì cũng cần lựa chọn những thành phần chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, có như vậy bộ ngực mới được căng tròn và đầy sức sống. Bạn có thể bổ sung những nguồn chất này qua uống thuốc với sự hướng dẫn của bác sĩ. Nó sẽ có tác dụng giúp cơ thể loại bỏ các chất độc hại – là nguyên nhân gây tổn hại đến sức khỏe của “Núi đôi” 2. Nếu cơ thể được cung cấp loại chất béo đặc biệt – là chất béo dạng tinh chất có tác dụng thúc đẩy các chức năng của tuyến vú phá triển, kích thích lượng hóc môn trong cơ thể thì đồng nó cũng giúp cho bộ ngực to đẹp và gợi cảm. Chính vì hãy bổ sung cho cơ thể lượng chất béo tinh chất đặc biệt này để có thể giữ cho bầu ngực được mãi thanh xuân và tươi trẻ. Hãy bổ sung cho cơ thể lượng chất béo tinh chất để có thể giữ cho bầu ngực được mãi thanh xuân và tươi trẻ.
  2. 3. Có thể nói hóc môn Phyto chính là nguồn gốc để đảm bảo cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và phát triển bình thường. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn có “đôi gò bồng đào” đẹp như mộng thì có thể tăng cường lượng hóc môn này để cơ thể có thể điều chỉnh nội tiết một cách hoàn hảo nhất. 4. Trong cơ thể chúng ta, gan có tác dụng thanh lọc các chất hóa học trong quá trình trao đổi chất của cơ thể. Tuy nhiên nhiều khi gan phải làm việc quá sức chính vì vậy bạn cần tăng cường cho gan thêm lượng nước phù hợp và các enzymes tiêu hóa để nó hoạt động tốt hơn mỗi ngày. 5. Stress chính là mối hiểm họa cho sức khỏe cơ thể, đặc biệt là “núi đôi”. Nó là nguyên nhân khiến thức ăn đưa vào cơ thể không tiêu thụ được và phá hủy những gì đã xây dựng từ trước. Chính vì vậy bạn phải loại trừ nguyên nhân này một cách triệt để. Và bạn có biết Yoga là một trong những liệu pháp giúp giảm stress một cách hiệu quả nhất. Một chế độ ăn giàu chất xơ sẽ có tác dụng đẩy lùi Estrogen và các chất độc hại có trong cơ thể.
  3. 6. Béo phì là một hiện trạng không hề tốt cho sức khỏe, nó là nguyên nhân của nhiều bệnh lý nguy hiểm cho con người. Nếu bạn béo quá, cơ thể sẽ sản sinh ra chất Estrogen – là thành phần chất không hề tốt cho sức khỏe “bầu tuyết lê” . Chính vì vậy hãy nhanh chóng giảm cân nếu bạn đang trong tình trạng tăng cân không kiểm soát . 7. Một chế độ ăn giàu chất xơ sẽ có tác dụng đẩy lùi Estrogen và các chất độc hại có trong cơ thể. Và lúc này bạn sẽ nhận thấy kết quả ở bầu ngực được căng đẹp và khỏe mạnh. 8. Các chất rượu còn là nguyên nhân của chứng bệnh ung thư vú và nó còn là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nữa. Không nên ăn quá nhiều thịt đỏ để giữ cho bầu ngực được đẹp. 9. Nếu bạn tiêu thụ nhiều các sản phẩm từ thịt tức là có thể bạn đang bị chi phối bởi các thành phần chất hóa học có trong đó, chính vì vậy không nên ăn quá nhiều thịt đỏ.
  4. 10.Các chất độc hại như thuốc trừ sâu, các chất gây ung thư sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến sự thay đổi hóc môn không có lợi cho cơ thể, và tất nhiên lúc này “núi đôi” của bạn cũng không thể khỏe mạnh được.
Đồng bộ tài khoản