intTypePromotion=3

2 kiểu thiệp hoa tươi tắn tặng ngày 20/10

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
26
lượt xem
1
download

2 kiểu thiệp hoa tươi tắn tặng ngày 20/10

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những tấm thiệp này không chỉ xinh xắn mà còn có nhiều ý nghĩa nữa đấy! .Để làm chiếc thiệp này, bạn cần kéo cắt hình trái tim, giấy màu và keo sữa. Đầu tiên, mình cắt thành nhiều trái tim nhỏ, tiếp theo cắt 2 dải giấy dài, dán những trái tim nhỏ trên dải giấy thứ nhất. Tiếp theo dán dải giấy thứ 2 chồng lên trên dải giấy thứ nhất và dán các trái tim còn lại xen kẽ giữa những trái tim bên dưới. Đặt úp dải giấy trái tim lên trên đầu bút chì và cuộn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 2 kiểu thiệp hoa tươi tắn tặng ngày 20/10

  1. 2 kiểu thiệp hoa tươi tắn tặng ngày 20/10 Những tấm thiệp này không chỉ xinh xắn mà còn có nhiều ý nghĩa nữa đấy!
  2. Để làm chiếc thiệp này, bạn cần kéo cắt hình trái tim, giấy màu và keo sữa. Đầu tiên, mình cắt thành nhiều trái tim nhỏ, tiếp theo cắt 2 dải giấy dài, dán những trái tim nhỏ trên dải giấy thứ nhất. Tiếp theo dán dải giấy thứ 2 chồng lên trên dải giấy thứ nhất và dán các trái tim còn lại xen kẽ giữa những trái tim bên dưới. Đặt úp dải giấy trái tim lên trên đầu bút chì và cuộn tròn, dùng tay nhẹ nhàng uốn cong cánh hoa ra ngoài dán thêm hạt nút ở giữa làm nhụy cho bông hoa. Cuối cùng bạn cắt giấy làm thiệp dán bông hoa trang trí thêm chiếc lá là hoàn thành chiếc thiệp với những cánh hoa là những trái tim xinh xắn rồi đấy!
  3. Với cách này bạn cần 3 cây bút lông khác màu nhau, bút chì, một cục tẩy cũ bản to, và đừng quên giấy trắng làm thiệp nữa nhé! Lấy bút màu cam và đỏ vẽ thành vòng tròn nhỏ trên giấy, phun nước lên mặt cục gôm và đặt lên trên vòng tròn màu đã vẽ. Màu sẽ loang ra xung quanh, dùng bút vẽ thêm hình trái tim nhỏ lên trên, sử dụng màu xanh để vẽ cây và lá. Cuối cùng vẽ thêm khung bên ngoài trang trí là bạn cho chiếc thiệp cành hoa thêm nổi bật. Rất nhanh và đẹp phải không nào!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản