intTypePromotion=3

4 bước đơn giản biến áo khoác cũ thành áo mới

Chia sẻ: Beo Beomap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
78
lượt xem
6
download

4 bước đơn giản biến áo khoác cũ thành áo mới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 bước đơn giản biến áo khoác cũ thành áo mới Tỉ mẩn chút thôi khi đính các nút hạt kim sa giả bạc, bạn sẽ thổi hồn cho chiếc áo khoác dạ một màu nền trở nên tươi sáng rạng rỡ, sang trọng và thanh lịch.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 bước đơn giản biến áo khoác cũ thành áo mới

  1. 4 bước đơn giản biến áo khoác cũ thành áo mới Tỉ mẩn chút thôi khi đính các nút hạt kim sa giả bạc, bạn sẽ thổi hồn cho chiếc áo khoác dạ một màu nền trở nên tươi sáng rạng rỡ, sang trọng và thanh lịch.
  2. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: - Một chiếc áo khoác dạ một màu nền, thường là màu tối - Nút hạt trang trí dạng cúc dập kim loại giả bạc - Bút, giấy, kéo, kìm bấm
  3. Bước 1: Đầu tiên bạn gỡ bỏ những phần trang trí bằng vải trên vai và tay áo, sao cho phần cánh tay này có mặt phẳng vải trơn tru tiện cho đính hạt trang trí và nhìn đỡ rối mắt.
  4. Bước 2: Gập giấy thành các đường ngang dọc song song và cách đều nhau, nếp gập sẽ chia giấy thành nhiều ô vuông đều đặn, cắt khoét các góc của những ô vuông này thành những lỗ thủng nhỏ để tiện căn ke các vị trí này đều nhau xuống áo.
  5. Bước 3: Căn ke giấy đã cắt khoét lên cánh tay áo, dóng thẳng hàng các điểm đánh dấu, bạn cần đánh dấu hết phần vải tay từ cổ tay áo lên đến hết vòng nách.
  6. Bước 4: Đính các nút hạt kim loại giả bạc vào vị trí đã đánh dấu, dùng kìm kẹp chặt các chân ghim ở mặt trái vải.
  7. Nên ghim thành hàng chéo để tiện quan sát vị trí đều đặn thẳng hàng của các hạt, ghim tới hết các vị trí đánh dấu. Thao tác đính nút trang trí này khá đơn giản và lặp đi lặp lại nhiều lần, bạn sẽ khá dễ dàng thực hiện. Tuy vậy bạn cần chú ý bước đánh dấu vị trí sao cho thật đều đặn và thẳng hàng. Tỉ mỉ chút để mang tới diện mạo mới tươi sáng cho chiếc áo khoác dạ thường tối màu bạn nhé!
  8. Những hạt kim sa giả bạc thế này khiến cho áo khoác của bạn như được đính sao sáng lấp lánh, tôn nền cho khuôn mặt thêm rạng rỡ, vừa giản dị vừa sang trọng!
  9. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản