intTypePromotion=1
ADSENSE

4 cách để khắc phục tóc xấu

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

61
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 cách để khắc phục tóc xấu Các ngôi sao đều xuất hiện với những kiểu tóc đẹp nhất và để lại nhiều ấn tượng với chúng ta. Tuy nhiên họ cũng là người và cũng có những ngày tóc tồi tệ không kém gì chúng ta.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 cách để khắc phục tóc xấu

  1. 4 cách để khắc phục tóc xấu Các ngôi sao đều xuất hiện với những kiểu tóc đẹp nhất và để lại nhiều ấn tượng với chúng ta. Tuy nhiên họ cũng là người và cũng có những ngày tóc tồi tệ không kém gì chúng ta. Vậy Randa Squillacote, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng cho Vampire Diaries đã giải quyết những vấn đề này ra sao? Vấn đề: Tóc rối Mái tóc xoăn nhẹ của Megan Fox thực sự là một "đám rối" trong hôm trình chiếu bộ phim Eagle Eye vào tháng 7. Giải pháp của Randa:
  2. White Sands Liquid Texture Medium Hold spray ( $10, whitesandsproducts.com). “Cuộn dọc từ trung bình đến to tóc vào mày làm xoăn, dùng thuốc xịt này xịt lên từng lọn tóc một cách nhẹ nhàng. Vấn đề: Mái xấu Có vẻ như có ai đó đã cắt nhầm cái mái của Kathy Griffin.
  3. Giải pháp của Randa "Chẳng có gì tồi tệ hơn một cái mái xấu" - Randa nói. "Cố gạt nó sang một bên về phía sau và sử dụng các phụ kiện như bờm để sửa mái. Bạn cũng có thể sử dụng tóc nối đồng màu với tóc tự nhiên của bạn và thêm và mái. Hãy thử Hairdo của Ken Paves & Jessica Simpson Clip-In Bangs ($24.12, qvc.com)
  4. Vấn đề: Ngọn tóc mọc mới Ngọn tóc mọc mới có thể là một sự lựa chọn khá thời trang, thế nhưng mái tóc ngôi giữa của Madonna có vẻ như là thứ mà chúng ta không bao giờ muốn gặp phải.
  5. Giải pháp của Randa: "Tôi dùng rất nhiều loại màu xịt tạm thời để che đi những ngọn tóc mọc mới. Hãy thử chẻ ngôi theo hình zik zak, nó sẽ làm giảm sự khác biệt. Trong thực tế, khi nhuộm tóc, bạn nên sửa mỗi 4- 6 tuần một lần. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Roux’s Tween Time Hair Color Sticks ($11.40, beautydepot.com) như một liệu pháp chữa cháy. Vấn đề: Trời đang mưa Jennifer Garner và cô con gái Violet có thể thích trời mưa, nhưng mái tóc của cô ấy chắc chắn là không!
  6. Giải pháp của Randa: “Những ngày trời mưa là một ngày tốt để xả sâu và buộc tóc đuôi sam, hoặc đội mũ. Còn với trường hợp khẩn cấp, hãy giữ trong mình bình xịt tóc và xịt vào tóc ẩm rồi chải đầu" - Randa nói. Hãy thử Frederic Fekkai’s Travel-Size Sheer Hold Spray ($10, ulta.com).
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2