intTypePromotion=1

46 Nguyên tắc TƯ DUY THỊNH VƯỢNG

Chia sẻ: Vũ Đỗ Hồng Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

2
660
lượt xem
165
download

46 Nguyên tắc TƯ DUY THỊNH VƯỢNG

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn muốn tiến lên một nấc cao hơn trong cuộc sống, bạn phải sẵn sàng từ bỏ một số cách nghĩ và cách sống cũ để chấp nhận cái mới. Kết quả sẽ tự nó trả lời cho bạn: Sau đây là 46 Nguyên tắc TƯ DUY THỊNH VƯỢNG của T. Harv Eker. 1. Thu nhập của bạn chỉ tăng trưởng đến giới hạn những gì bạn làm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 46 Nguyên tắc TƯ DUY THỊNH VƯỢNG

  1. 46 Nguyên tắc TƯ DUY THỊNH VƯỢNG Nếu bạn muốn tiến lên một nấc cao hơn trong cuộc sống, bạn phải sẵn sàng từ bỏ một số cách nghĩ và cách sống cũ để chấp nhận cái mới. Kết quả sẽ tự nó trả lời cho bạn: Sau đây là 46 Nguyên tắc TƯ DUY THỊNH VƯỢNG của T. Harv Eker. 1. Thu nhập của bạn chỉ tăng trưởng đến giới hạn những gì bạn làm. 2. Nếu bạn muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ trước đã. Nếu bạn muốn thay đổi cái hữu hình, trước hết bạn phải thay đổi cái vô hình. 3. Tiền bạc là kết quả, của cải là kết quả, sức khỏe là kết quả, bệnh tật là kết quả, đến cân nặng cũng là kết quả của chế độ dinh dưỡng là lối sống của bạn. Chúng ta sống trong một thế giới nhân quả. 4. Hãy cho tôi 5 phút, tôi có thể đoán được tương lai tài chính của cả cuộc đời còn lại của bạn.
  2. 5. Suy nghĩ sinh ra cảm xúc, cảm xúc đưa đến hành động, hành động tạo ra kết quả. Suy nghĩ => cảm xúc => hành động => kết quả. 6. Khi tiềm thức phải chọn giữa một bên là tiềm thức đã bám rễ sâu xa và một bên là tính hợp lý thì hầu như cảm xúc bao giờ cũng chiến thắng. 7. Nếu động cơ kiếm tiền hay thành công của bạn xuất phát từ những nguyên nhân không tích cực như sợ hãi, giận dữ, hay nhu cầu chứng tỏ bản thân thì tiền bạc không bao giờ mang lại cho bạn hạnh phúc. 8.Cách duy nhất để thay đổi một cách ổn định nhiệt độ trong phòng là cài đặt lại tự động nhiệt kế của máy điều hòa. Cũng thế, cách duy nhất để thay đổi mức độ thành công tài chính của bạn một cách bền vững là cái đặt lại nhiệt kế tài chính của bạn. 9.Nhận thức quan sát ý nghĩ và hành động của bạn sao cho bạn có thể thực sự sống trong lựa chọn của bạn trong thời khắc hiện tại thay vì bị điều khiển bởi sự lập trình trong quá khứ. 10.Bạn có thể chọn những cách suy nghĩ sao cho bạn được ủng hộ, tiếp
  3. sức để đến hạnh phúc và thành công thay vì theo cách không như thế. 11. Tiền bạc là thứ cực kỳ quan trọng trong những lĩnh vực mà nó phát huy tác dụng, và ngược lại nó sẽ chẳng đóng vai trò gì trong những lĩnh vực mà nó không có tác dụng. 12. Khi bạn than thở, oán trách thì bạn đang trở thành một thỏi nam châm sống hút mình về những rắc rối và phiền toái. 13.Không hề có một nạn nhân nào thực sự giàu có! 14. Nếu mục đích của bạn là sống thoải mái, nhiều khả năng là bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có được. Nhưng nếu mục đích của bạn là giàu có, nhiều khả năng là bạn sẽ có cuộc sống vô cùng thoải mái. 15. Lý do hàng đầu khiến mọi người không có thứ mình muốn là vì họ không biết thực sự mình muốn gì. 16. Nếu bạn không thực sự toàn tâm, toàn lực, toàn chí cam kết tạo ra thịnh vượng, nhiều khả năng là bạn sẽ không bao giờ tạo ra nó. 17. Định luật về thu nhập: "Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với giá trị mà bạn bỏ ra, tùy theo tình trạng thị trường."
  4. 18. "Hãy chúc phúc cho những thứ mà bạn muốn có". 19. Những người lãnh đạo có thu nhập rất nhiều lần cao hơn những người đi theo họ! 20. Bí quyết thành công không phải là cố tránh hay chùn bước hay co rúm lại trước những vấn đề của bạn; Bí quyết thành công là phải phát triển bản thân bạn lên để bạn có thể đứng cao hơn bất kể một vấn đề nào. 21. Nếu bạn cho rằng mình đang gặp một vấn đề lớn trong cuộc sống của bạn, tất cả điều đó có nghĩa là bạn đang là một người nhỏ bé! 22. Nếu bạn nói bạn xứng đáng, bạn xứng đáng. Nếu bạn nói bạn không xứng đáng, không xứng đáng. Bao giờ bạn cũng sống theo đúng ý của bạn. 23. "Nếu một cây sồi cao 30m có bộ óc của một con người, thì nó sẽ chỉ tự phát triển tới chiều cao 3m". 24. Đối với mỗi người cho luôn phải có một người nhận, và mỗi người nhận luôn phải có một người cho.
  5. 25. Tiền bạc chỉ làm bạn càng ngày trở thành người như bạn vốn là hơn. 26. Cách bạn làm bất cứ cái gì là cách bạn làm tất cả mọi thứ. 27. Không có gì không ổn với việc có được lương ổn định, trừ khi điều đó gây cản trở khả năng để bạn có thu nhập theo những gì bạn xứng đáng . Sự cản trở là ở định. Và thường là như vậy. 28. Không bao giờ được có giới hạn trần cho thu nhập của bạn. 29.Người giàu tin rằng "Bạn có thể vừa có chiếc bánh ngọt vừa ăn nó." Người trung lưu nói "Bánh ngọt là quá đắt, nên tôi sẽ chỉ lấy một miếng nhỏ" Người nghèo không tin họ có thể có bánh ngọt, nên họ gọi món bánh rán tròn rỗng, rồi tập chung vào cái lỗ rỗng đó, và thắc mắc tại sao họ không có gì. 30. Thước đo của sự giàu có là tổng tài sản, chứ không phải là thu nhập từ làm việc. 31. Sự chú ý tập chung đến đâu, năng lượng sẽ chảy vào đó và kết quả sẽ
  6. hiện lên. 32. Cho đến khi bạn chứng tỏ bạn có thể xử lý những gì bạn đang có, bạn sẽ không thể được nhận nhiều hơn thế! 33.Thói quen quản lý tiền bạc của bạn quan trọng hơn số tiền. 34. Hoặc là bạn kiểm soát tiền, hoặc là nó kiểm soát bạn. 35. Người giàu coi mỗi đô la như một "hạt giống" có thể gieo trồng để thu hoạch hàng trăm đô la khác để rồi chúng sẽ được gieo trồng tiếp nhằm cho thu hoạch hàng nghìn ô la khác nữa. 36.Hành động là chiếc cầu nối giữa thế giới bên trong và thế giới bên ngoài. 37. Một chiến binh thực sự có thể thuần hóa "con rắn hổ mang của nỗi sợ hãi". 38. Không nhất thiết phải cố thoát khỏi nỗi sợ hãi vì mục đích thành công. 39. Nếu bạn chỉ sẵn sàng làm những việc đơn giản thì cuộc sống của bạn
  7. sẽ đầy rẫy những khó khăn, nhưng nếu bạn quyết tâm làm những việc khó khăn thì cuộc sống của bạn sẽ đơn giản. 40. Chính thời điểm bạn đang thực sự lớn lên chính là lúc bạn cảm thấy không thoải mái. 41. Rèn luyện và quản lý đầu óc mình chính là kỹ năng quan trọng nhất bạn có thể sở hữu, vì mục đích cho cả hạnh phúc và thành công. 42. Bạn có thể "đúng " hoặc bạn có thể là người giàu, nhưng bạn không thể có cả hai. 43. "Mọi bậc thầy cũng đều có lúc rất kém cỏi". 44. Để được trả tốt nhất, bạn phải là người giỏi nhất. 45. “Bạn chỉ có thể làm điều bạn thực sự muốn khi bạn là người bạn thực sự muốn”. 46. Dấu hiệu của sự thịnh vượng đích thực được xác định bởi việc người đó có thể cho đi bao nhiêu.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản