intTypePromotion=1

6 điều phiền nhiễu bạn nói với anh ấy!

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
66
lượt xem
7
download

6 điều phiền nhiễu bạn nói với anh ấy!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một câu danh ngôn đã rất đúng khi cho rằng: “Trẻ con nói những điều kì quặc, đàn ông nói những điều xuẩn ngốc còn phụ nữ thì nói những điều phiền toái”. Đặc trưng của phụ nữ là hay nói, điều này dựa trên tính cách của giới nữ, họ dường như không thể không thổ lộ những gì nghĩ trong đầu. Và đôi khi những điều đó khiến đàn ông cảm thấy bực bội. Dưới đây là 6 điều phiền toái mà phụ nữ thường nói với cánh nam giới. 1. Anh nên lái xe thế này, nên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 điều phiền nhiễu bạn nói với anh ấy!

  1. 6 điều phiền nhiễu bạn nói với anh ấy! Một câu danh ngôn đã rất đúng khi cho rằng: “Trẻ con nói những điều kì quặc, đàn ông nói những điều xuẩn ngốc còn phụ nữ thì nói những điều phiền toái”. Đặc trưng của phụ nữ là hay nói, điều này dựa trên tính cách của giới nữ, họ dường như không thể không thổ lộ những gì nghĩ trong đầu. Và đôi khi những điều đó khiến đàn ông cảm thấy bực bội. Dưới đây là 6 điều phiền toái mà phụ nữ thường nói với cánh nam giới. 1. Anh nên lái xe thế này, nên đi vào đoạn đường này Nam giới là những người rất thành thục về đường và xe cộ, nhất là khi anh ấy đã lái xe thì không chỉ phải bảo đảm an toàn cho anh ấy mà còn là cho bạn nữa, đó là trách nhiệm và cũng thể hiện danh dự của anh ấy. Chẳng có gì kì cục bằng việc một người phụ nữ cứ chỉ cho nam giới xem nên lái xe như thế nào, vì vậy tốt nhất là bạn hãy im lặng khi anh ấy lái xe. 2. Anh nên hành động như thế này thì tốt hơn Khi nam giới đã làm việc gì thì nghĩa là anh ấy phải nghĩ kĩ rồi mới làm, vì vậy nếu bạn không hài lòng thì cũng nên để trong lòng chứ không nên chê trách anh ấy
  2. thẳng toẹt như vậy. Còn một hành động bột phát nào đó của chàng trong lúc hứng lên hoặc trong lúc say thì bạn cũng không nên chê trách chàng, đàn ông không muốn bị mất mặt. Có những điều chàng không muốn nghe bạn nói 3. Anh nhớ làm cái này Có một việc nhỏ nhặt là mua những thứ đồ cho gia đình hay chỉ đơn giản là đi cùng bạn trong một bữa tiệc nhỏ mà lúc nào bạn cũng nhắc nhở, hết nói chuyện đến tin nhắn, điện thoại để bảo chàng việc đó thì anh ấy không cáu lên mới là chuyện lạ. Đàn ông không thích nhớ những việc tủn mủn nên tốt hơn là với những thứ như vậy, bạn nên tự mình giải quyết hơn là nhờ anh ấy rồi suốt ngày phải nhắc nhở xem chàng đã làm xong chưa. 4. Bạn của anh thật là đẹp trai!
  3. Đây là điều tối kị, khen ngợi bạn anh ấy đẹp trai nghĩa là thừa nhận chàng thua kém anh bạn đó. Điều đó cũng tiết lộ rằng bạn có vẻ “để ý” đến bạn của chàng hơn là anh ấy. Không người đàn ông nào chịu được điều đó cả, và đây là một điều có vẻ “sỉ nhục” với anh ấy! Không hiếm chàng trai đã phải quát lên “Anh ta đẹp trai, tài giỏi thì cô yêu anh ấy đi, yêu tôi làm gì!” Vì vậy, bạn tuyệt đối không nên ca ngợi bạn bè chàng một cách ngưỡng mộ. Hãy cẩn trọng để những gì bạn nói ra cũng được chàng đón nhận 5. Ước gì em được như Scarlett Johansson “Tôi thực sự không thích những người phụ nữ lúc nào cũng cảm thấy mình chưa xinh đẹp đủ, chưa hấp dẫn đủ. Tất nhiên, phụ nữ ai cũng muốn mình rạng ngời nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy lúc nào cũng phải đau đầu vì hình thức đến như vậy. Và nhất là đừng lúc nào cũng bắt chúng tôi phải trả lời xem hôm nay cô ấy thế nào, một lời khen là quá đủ rồi, chúng tôi không muốn nhắc lại nhiều lần.
  4. Đấy là chưa kể đến những người phụ nữ lúc nào cũng muốn mình xinh đẹp như ngôi sao nổi tiếng và tự trách móc bản thân sao mình không được như cô ấy! Chúng tôi đến phát ngốt vì những câu than vãn như vậy” - Mike, 28 tuổi, giáo viên ở Georgia cho biết. 6. Em có nên thế này không? Đừng bắt đàn ông phải quyết định những điều nhỏ nhặt thay cho bạn. Nếu mua một cái áo mới, đi dự sinh nhật bạn bè, có ý định chuyên công ty... thì hãy tự động làm bởi chỉ bạn mới biết được điều gì tốt nhất cho bản thân, không nhất thiết việc nhỏ gì cũng phải hỏi ý kiến anh ấy. Chàng sẽ nghĩ rằng bạn là một cô nàng dựa dẫm và không thể tự quyết định được một việc gì dù là nhỏ nhất.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản