intTypePromotion=1

6 điều tránh nói với chàng

Chia sẻ: Nguyuen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
82
lượt xem
5
download

6 điều tránh nói với chàng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

6 điều tránh nói với chàng Có một số điều mà bạn tuyệt đối không nên nói với anh ấy nếu như không muốn mối quan hệ của mình đi đến bờ tan vỡ. Đàn ông dù dễ tính đến đâu thì đôi khi cũng không thể không để ý những lời nói của các nàng bởi nó đã khiến anh ấy bị tổn thương. Do đó, hãy chú ý để mỗi lời nói của mình không gây ra cho anh ấy những băn khoăn không đáng có. 1. Anh thấy có điều gì khác lạ đáng chú ý à? Với đàn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 điều tránh nói với chàng

  1. 6 điều tránh nói với chàng Có một số điều mà bạn tuyệt đối không nên nói với anh ấy nếu như không muốn mối quan hệ của mình đi đến bờ tan vỡ. Đàn ông dù dễ tính đến đâu thì đôi khi cũng không thể không để ý những lời nói của các nàng bởi nó đã khiến anh ấy bị tổn thương. Do đó, hãy chú ý để mỗi lời nói của mình không gây ra cho anh ấy những băn khoăn không đáng có. 1. Anh thấy có điều gì khác lạ đáng chú ý à? Với đàn ông thì đây là một câu hỏi vô cùng khó. Điều gì đáng chú ý khác lạ ở cơ thể bạn, tóc tai bạn, thân hình bạn hay tính cách của bạn? Làm sao mà đàn ông có thể đoán ra được điều đó? Do vậy, nếu như bạn có điều gì mới ở bản thân thì tốt nhất hãy nói cho chàng biết chứ đừng bắt chàng phải đoán.
  2. 2. Đừng lo lắng, đấy chỉ là người yêu cũ của em thôi! Bạn có cuộc nói chuyện thân mật với một chàng trai lạ. Khi chàng hỏi bạn đó là ai, bạn trả lời thản nhiên rằng: “Đừng lo, đấy chỉ là người yêu cũ của em thôi”, bạn nghĩ điều đó sẽ khiến chàng không lo lắng và nghĩ ngợi gì? Vậy thì bạn đã nhầm. Nam giới không thích người yêu mình có mối liên hệ với thân mật với những chàng trai lạ, đặc biệt lại là người yêu cũ.
  3. 3. Đừng lo, sẽ không lây đâu! Khi người đàn ông lo lắng cho sức khỏe của bạn, bạn nói với anh ấy là: "Mọi chuyện vẫn bình thường, anh không phải lo lắng gì cả. Anh sẽ không bị lây đâu”. Bạn nghĩ rằng đó là một câu nói vô hại? Thực chất anh ấy sẽ nghĩ rằng, bạn đang nghĩ xấu về anh ấy, cho rằng anh ấy sợ bị lây từ bạn. Và điều này sẽ khiến anh ấy không hề hài lòng. 4. Chúng ta cần nói chuyện Đây là một câu nói mà đàn ông rất sợ nghe bởi điều này nghe có vẻ rất nghiêm trọng và khiến đàn ông sợ hãi. Bạn có thai, hay bạn muốn suy nghĩ kĩ hơn về mối quan hệ, hoặc bạn đang định chê trách chàng điều gì? Đừng tỏ thái độ và những
  4. lời nói nghiêm trọng như thế. Anh ấy sẽ không thích thú gì và cảm thấy thật đáng sợ khi nói chuyện với bạn. 5. Em vừa mới nghĩ ra là... Bạn lại có một ý tưởng là hai người rủ nhau đi mua sắm, đi chơi đâu đó lúc chàng đang bận hoặc phát hiện ra tính xấu nào đó của anh ấy và cần phải chấn chỉnh lại. Đừng để chàng phải sợ hãi như vậy. Hãy nói một cách nhẹ nhàng và thoải mái hơn để anh ấy không cảm thấy không khí quá nặng nề.
  5. 6. Em đến muộn Không quan trọng việc bạn và chàng đã ở bên nhau bao lâu, không cần biết bạn đã dành cho chàng tình yêu như thế nào, nhưng nếu cứ suốt ngày đi muộn và rồi lại xin lỗi anh ấy những câu như thế thì chàng cũng sẽ cảm thấy bực mình vì một cô người yêu tiểu thư và lười biếng như bạn. Hãy cố thay đổi bản thân để không bao giờ phải nói với chàng những câu nói như vậy.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản