intTypePromotion=1

6 ứng dụng chỉnh sửa audio & video cho điện thoại Android

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
55
lượt xem
4
download

6 ứng dụng chỉnh sửa audio & video cho điện thoại Android

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

1. MP3 Cutter http://tinyurl.com/7kk8wp4 Như tên của ứng dụng cho thấy, không chỉ là một công cụ phát các tập tin âm thanh MP3, ứng dụng còn là công cụ cắt các tập tin MP3 thành những đoạn ngắn với thời lượng khác nhau để sử dụng làm nhạc chuông. Giao diện ứng dụng khá đơn giản, bạn cần chọn điểm bắt đầu, điểm kết thúc và tiến hành cắt các tập tin MP3. File nhạc sau khi cắt được lưu trữ tại mục “sdcard/media/audio/”. Lưu ý: ứng dụng này hoạt động chỉ với các fi le MP3. 2. Mp3...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 6 ứng dụng chỉnh sửa audio & video cho điện thoại Android

  1. 6 ứng dụng chỉnh sửa audio & video cho điện thoại Android 1. MP3 Cutter http://tinyurl.com/7kk8wp4 Như tên của ứng dụng cho thấy, không chỉ là một công cụ phát các tập tin âm thanh MP3, ứng dụng còn là công cụ cắt các tập tin MP3 thành những đoạn ngắn với thời lượng khác nhau để sử dụng làm nhạc chuông. Giao diện ứng dụng khá đơn giản, bạn cần chọn điểm bắt đầu, điểm kết thúc và tiến hành cắt các tập tin MP3. File nhạc sau khi cắt được lưu trữ tại mục “sdcard/media/audio/”. Lưu ý: ứng dụng này hoạt động chỉ với các fi le MP3. 2. Mp3 Media Converter http://tinyurl.com/3me53xk Thay vì phải sử dụng công cụ chuyển đổi nhạc và video trên máy tính để chuyển đổi định dạng, bạn có thể sử dụng chính công cụ này để chuyển đổi các tập tin media (fl v, 3gp, mp4...) các tập tin mp4 hoặc mp3 trực tiếp trên thiết bị của mình. Ứng dụng này sử dụng LGPL ffmpeg và thư viện mp3lame như là codec cơ bản. 3. VidTrim http://tinyurl.com/7scps6a Với VidTrim, bạn có thể cắt lấy một trích đoạn bất kỳ từ fi le video lưu trữ trên thiết bị của mình một cách dễ dàng. Đây là một trình biên tập video và quản lý các file video tốt cho Android, phiên bản miễn phí có quảng cáo đi kèm.
  2. 4. Ringtone Maker http://tinyurl.com/7fqq8ke Ringtone Maker là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh có giao diện làm việc đơn giản kèm khả năng điều chỉnh âm lượng. Ứng dụng giúp người dùng tạo nhạc chuông miễn phí, tạo chuông báo động và báo thức trực tiếp từ các định dạng âm thanh thông dụng như MP3, WAV, AAC/MP4, 3GPP/AMR... trực tiếp từ điện thoại của bạn. Người dùng có thể chọn điểm đầu, điểm cuối, hoặc nhập trực tiếp thời gian điểm đầu và điểm cuối vào các ô Start, End tương ứng. 5. AndroVid http://tinyurl.com/7uqgbyp Với AndroVid, người dùng có thể cắt, tách, chia sẻ videoclip yêu thích của bạn, chụp hình từ fi le video, chuyển video sang MP3... Ứng dụng cung cấp các tùy chọn để cắt video thành nhiều đoạn khác nhau, chia nhỏ các fi le video của bạn thành hai videoclip riêng lẻ, chuyển đổi các fi le video sang các tập tin âm thanh MP3, chọn hình ảnh chụp được trong fi le video làm ảnh nền, cùng nhiều tính năng khác... 6. Video Editor http://tinyurl.com/7exf844 Đây là công cụ chỉnh sửa video miễn phí và đầy đủ nhất cho nền tảng Android, cho phép bạn tạo ra các videoclip chuyên nghiệp từ hình ảnh, video riêng lẻ và những bản nhạc tùy ý. Người dùng có thể cắt, ghép hay kết hợp các videoclip riêng lẻ, chèn các fi le ảnh và các fi le âm thanh lại với nhau. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng MP4, MOV, JPG, PNG, MP3 và WAV. Đặc biệt người dùng cũng có thể áp dụng nhiều hiệu ứng lạ mắt cho videoclip, kết quả có thể upload lên YouTube nếu muốn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2