intTypePromotion=1

7 nguyên tắc thời trang cho mùa hè

Chia sẻ: Honeymoon123 Honeymoon123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
69
lượt xem
3
download

7 nguyên tắc thời trang cho mùa hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi thời tiết chuyển từ mùa này sang mùa khác đồng nghĩa với việc chúng ta cần thay đổi phong cách thời trang cho phù hợp. Để tránh được những lỗi cơ bản, các bạn nên tham khảo 7 lời khuyên sau cho cách phục trang mùa Hè.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 7 nguyên tắc thời trang cho mùa hè

  1. 7 nguyên tắc thời trang cho mùa hè Khi thời tiết chuyển từ mùa này sang mùa khác đồng nghĩa với việc chúng ta cần thay đổi phong cách thời trang cho phù hợp. Để tránh được những lỗi cơ bản, các bạn nên tham khảo 7 lời khuyên sau cho cách phục trang mùa Hè.
  2. Mua mới trang phục trắng Trang phục màu trắng nên được mua mới mỗi mùa vì chúng dễ trở nên vàng và biến màu, đặc biệt trong những tháng hè oi bức.Bởi lẽ, chỉ cần một đốm bẩn nhỏ trên đồ trắng thôi cũng là điều không nên. Cẩn trọng với nội y Một số phụ nữ nghĩ rằng họ nên mặc đồ nội y trắng từ trên xuống dưới hay các loại chất liệu gần như trong suốt để không bị lộ. Tuy nhiên, đồ lót màu da mới thực sự giúp chúng ẩn đi dưới lớp trang phục mỏng. Không đi dép xỏ ngón nơi công sở Đi dép xỏ ngón giúp bạn cảm thấy thoải mái nhưng thực tế chúng không nên được sử dụng ở văn phòng. Kể cả là bạn ngồi ngay tại bàn làm việc thì dép xỏ ngón cũng làm hình ảnh của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp. Thay vào đó, bạn có thể chọn cho mình một đôi sandal tiện lợi và lịch sự. Không có quá nhiều dây Những chiếc dây áo bra lộ ra ngoài là hình ảnh không bao giờ đẹp trong cách phục trang nên bạn cần chú ý chọn đúng cỡ áo cho mình.Nhiều loại váy mùa Hè thuộc kiểu hở lưng, vai trần nên dây áo lót lại là thứ cần đặc biệt lưu ý. Bạn có thể chọn loại bra tháo được dây hoặc miếng dán để hoàn thiện vẻ đẹp trang phục của mình. Không để ngực trần
  3. Bạn đừng đẩy mình vào tình thế khó xử khi không may gặp cơn gió to làm tung áo mà bên trong lại không có đồ bảo vệ. Hoặc giả sử áo lót của bạn quá mỏng làm lộ đầu nhũ hoa cũng khiến bạn mất điểm. Tuy là lỗi nhỏ nhưng nếu bỏ qua, bạn sẽ có thể bị đánh giá là người cẩu thả khi ăn mặc. Nói "không" với quần tất Quần tất và giày hở mũi là một sự kết hợp rất tệ trong thời trang. Nếu bạn vẫn muốn mặc quần tất để che chân thì hãy chọn loại tất hở các ngón chân. Nếu bạn thích để chân trần, bạn có thể dùng loại tất phun. Đừng quá lộ liễu Váy siêu ngắn, áo và váy "mát mẻ" nên được mặc cẩn thận vào ban ngày. Bạn đừng để người khác nhìn vào mà ngỡ như bạn đang mặc bikini ra đường.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2