intTypePromotion=1
ADSENSE

8 điều khiến bạn 'mất điểm' trước nàng

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

86
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn thấy nàng bỗng nhiên không hài lòng về bạn thì có thể do sơ ý bạn đã mắc phải một số lỗi sau với nàng. Phụ nữ vốn rất kĩ tính và hay để ý vặt, chính vì vậy, khi trong thời kì tán tỉnh, bạn nên thật lịch sự và nhã nhặn, đừng quá “tự nhiên chủ nghĩa” khiến nàng có ấn tượng không tốt. Dưới đây là những điều bạn không nên làm khi ở trước mặt nàng: 8. Cười ‘đểu’ nàng Khi thấy nàng có điều gì đó hơi ngốc nghếch hoặc không được đúng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 điều khiến bạn 'mất điểm' trước nàng

  1. 8 điều khiến bạn 'mất điểm' trước nàng Nếu bạn thấy nàng bỗng nhiên không hài lòng về bạn thì có thể do sơ ý bạn đã mắc phải một số lỗi sau với nàng. Phụ nữ vốn rất kĩ tính và hay để ý vặt, chính vì vậy, khi trong thời kì tán tỉnh, bạn nên thật lịch sự và nhã nhặn, đừng quá “tự nhiên chủ nghĩa” khiến nàng có ấn tượng không tốt. Dưới đây là những điều bạn không nên làm khi ở trước mặt nàng: 8. Cười ‘đểu’ nàng Khi thấy nàng có điều gì đó hơi ngốc nghếch hoặc không được đúng cho lắm, đừng vội cười trước hành động đó của nàng. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang coi thường cô ấy và không còn một ân tượng tốt đẹp nào về bạn. Ngoài ra, nếu đi đường cùng nàng, bắt gặp một hoàn cảnh đáng thương nhưng có vẻ buồn cười, cũng đừng cười lớn một cách lộ liễu. Bạn sẽ mất điểm trong mắt nàng vì điều này.
  2. 7. Tỏ ra giống một ai đó Thường thì nam giới rất thích tỏ ra rằng mình quan trọng giống một người nổi tiếng hay thành đạt gì đó. Lúc đầu, có thể bạn sẽ được nàng ngưỡng mộ, tuy nhiên, không hẳn như thế. Cách tốt nhất hãy là chính bản thân mình. Đừng cố tỏ ra giống người khác khi thật sự bạn không phải như vậy. Các cô gái không muốn yêu một người đàn ông giả tạo một chút nào. Đừng bao giờ nhắc đến người cũ trong phòng ngủ (Ảnh minh họa) 6. Nói về người yêu cũ khi ở trên giường Nói về người yêu cũ của bạn đã không được rồi, đây lại nói về người ấy khi ở trên giường nữa thì thật là một điều không thể chấp nhận nổi. Hãy tôn trọng nàng để được cô ấy tôn trọng lại. Đừng bao giờ nhắc đến bất kì cô gái nào trước mặt bạn gái hay vợ của mình. Đó là điều các quý ông nên nhớ.
  3. 5. Liên tục thề thốt Bạn thề sẽ làm một điều gì đó để chứng tỏ niềm tin cho nàng là một điều tốt, tuy nhiên, sẽ phản tác dụng khi bạn liên tục thề như vậy. Nhất là bạn lại chỉ biết thề suông mà không thực hiện. Hãy nhớ, thực hiện nghiêm túc những gì đã hứa để tạo sự tin tưởng nơi nàng. 4. Trêu đùa những người phụ nữ khác Dù chỉ là trêu đùa khi các cô tiếp thị bia đến mời chào, dù chỉ là nhìn ngó những cô gái đi ngang qua và buông một vài lời hỏi thăm… thì những hành động đó của bạn cũng không thể chấp nhận được. Hãy nhớ, phụ nữ là chúa ghen tuông và họ sẽ để yên nếu thấy người đàn ông của mình thể hiện tính trăng hoa lộ liễu như vậy.
  4. Đừng để những chú mèo cũng phải nhìn bạn trợn trừng thế này (Ảnh minh họa) 3. Thô lỗ với động vật Bạn bực mình và thấy con mèo chạy ngang qua, bạn chẳng ngại ngần đá cho nó vài cái, hoặc thậm chí vứt đồ đạc cũ vào chú cún trong nhà… bạn nghĩ rằng những hành động đó không ảnh hưởng gì? Thực ra bạn đã nhầm, nó sẽ khiến các cô gái thấy rằng bạn là người đàn ông thô lỗ và không có một chút lịch sự nào. Bạn không muốn bị đánh giá như vậy chứ? 2. Tạo ra những tiếng động lạ Khi ăn uống, bạn phất ra tiếng động lạ, lúc đi lại, tiếng giầy của bạn không được lịch sự cho lắm… Những hành động này cũng sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt nàng. Do vậy, hãy lịch sự trong từng tình huống khi đi tán tỉnh phụ nữ, bởi họ trong lúc hẹn hò với bạn là khá kĩ tính. 1. Có những câu chuyện cười hơi tục Kể chuyện cười là hoàn toàn đúng đắn, nó cho thấy bạn là một người hài hước khi biết mang lại niềm vui cho nàng. Tuy nhiên, khi hai người chưa thân thiết mà bạn đã vội kể những câu chuyện quá tế nhị và mất lịch sự thì sẽ có thể khiến cô ấy nghĩ về bạn không được tốt lắm. Vì vậy, hãy biết cách chọn lọc những gì trong khi nói chuyện với nàng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2