intTypePromotion=3

8 điều nên biết trong buổi hẹn đầu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
151
lượt xem
33
download

8 điều nên biết trong buổi hẹn đầu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

'Cái nhìn' ban đầu bao giờ cũng rất quan trọng và là bước đệm cho các buổi hẹn tiếp theo của đôi lứa. Hãy luôn sẵn sàng và chuẩn bị thật kỹ trước khi cuộc gặp mặt diễn ra để tạo ấn tượng tốt nhất với cô nàng của bạn. Đúng hẹn Nàng thích bắt các chàng trai phải chờ đợi mình nhưng lại khó chịu nếu chàng tới muộn dù chỉ 5 phút. Vì vậy, nàng chắc chắn rất vui khi tới điểm hẹn đã thấy bạn ngồi đó đợi mình. Phong cách ăn mặc Chẳng cô gái nào lại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 8 điều nên biết trong buổi hẹn đầu

  1. 8 điều nên biết trong buổi hẹn đầu 'Cái nhìn' ban đầu bao giờ cũng rất quan trọng và là bước đệm cho các buổi hẹn tiếp theo của đôi lứa. Hãy luôn sẵn sàng và chuẩn bị thật kỹ trước khi cuộc gặp mặt diễn ra để tạo ấn tượng tốt nhất với cô nàng của bạn. Đúng hẹn Nàng thích bắt các chàng trai phải chờ đợi mình nhưng lại khó chịu nếu chàng tới muộn dù chỉ 5 phút. Vì vậy, nàng chắc chắn rất vui khi tới điểm hẹn đã thấy bạn ngồi đó đợi mình. Phong cách ăn mặc Chẳng cô gái nào lại không thích làm đẹp, đặc biệt lần đầu tiên hẹn hò với một anh chàng chưa biết mặt. Nàng phải chưng diện để tạo ấn tượng với đối phương. Nhưng đổi lại, nàng cũng muốn gặp được một chàng trai biết cách ăn mặc. Đừng quên lựa những bộ cánh phù hợp với bản thân bạn, tạo vẻ ngoài bảnh bao để thu hút nàng.
  2. Đi một mình Dẫn bạn theo là điều cấm kỵ khi hẹn hò. Có người thứ ba xen vào khiến bạn và nàng cảm thấy không tự nhiên. Thêm vào đó, nàng sẽ nghĩ một anh chàng hẹn hò với bạn gái lại đưa bạn đi cùng, chứng tỏ chàng chẳng có chút bản lĩnh, quá rụt rè và nhút nhát. Các cô nàng không bao giờ thích những chàng trai như vậy.
  3. Tránh nói về chính trị hoặc tôn giáo Hai chủ đề này thật nhàm chán và rất dễ gây tranh cãi. Còn nhiều đề tài để nói với nàng như kể về bản thân mình, hỏi về cuộc sống, sở thích của nàng… Cuộc hội thoại giữa hai bạn sẽ được rộng mở bởi các nàng luôn hào hứng khi tìm hiểu người khác hay kể về bản thân mình. Không nói quá nhiều Bạn nên cố gắng ngắt giữa mỗi câu nói, không nên nói quá nhiều và coi mình là "trung tâm của vũ trụ", buộc người khác cứ phải lắng nghe. Hãy để cho đối phương cùng tham gia vào cuộc hội thoại. Đừng liếc nhìn cô nàng khác Hiếm chàng trai nào lại có hành động như vậy khi đi cạnh bạn gái nhưng cũng rất khó để bạn không chú ý khi bắt gặp một cô nàng nóng bỏng lướt qua trước mắt. Tuy nhiên, nên cố gắng kìm nén nếu không sẽ chẳng bao giờ có buổi hẹn tiếp theo với nàng. Uống vừa phải
  4. Một chút hơi men trong người có thể làm cho buổi gặp mặt thêm lãng mạn và thăng hoa nhưng đừng uống quá nhiều khiến bản thân mất kiểm soát và phá hỏng ấn tượng đầu tiên của bạn trong mắt nàng. Hủy bỏ vào phút cuối Tới phút cuối cùng, bạn thấy chưa thật sẵn sàng nên bỗng nhiên hủy bỏ cuộc hẹn gây hụt hẫng cho nàng, nàng sẽ cảm thấy không được tôn trọng và bản thân đang lãng phí thời gian với bạn. Hãy suy nghĩ và chuẩn bị kỹ trước buổi gặp mặt. Cho dù muốn trì hoãn, cũng nên tìm ra một lý do hợp lý khiến nàng có thể tạm chấp nhận và dành cơ hội cho bạn trong lần tiếp theo.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản