intTypePromotion=1

9 bước tự tết tóc cô dâu kiểu Pháp trong nháy mắt

Chia sẻ: Bun Bunmap | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:14

0
58
lượt xem
4
download

9 bước tự tết tóc cô dâu kiểu Pháp trong nháy mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Thực hiện theo những bước dưới đây, bạn sẽ có thể tự tết cho chính mình hoặc người thân một kiểu tóc tết gợi cảm hệt như cô dâu Pháp truyền thống chỉ trong nháy mắt. Nhiều bạn gái có mái tóc dài luôn muốn làm điệu cho bản thân bằng những kiểu tóc tết điệu đà và lãng mạn. Thực hiện theo những bước dưới đây, bạn sẽ có thể tự tết cho chính mình hoặc người thân một kiểu tóc tết gợi cảm hệt như cô dâu Pháp truyền thống....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 9 bước tự tết tóc cô dâu kiểu Pháp trong nháy mắt

 1. 9 bước tự tết tóc cô dâu kiểu Pháp trong nháy mắt - Thực hiện theo những bước dưới đây, bạn sẽ có thể tự tết cho chính mình hoặc người thân một kiểu tóc tết gợi cảm hệt như cô dâu Pháp truyền thống chỉ trong nháy mắt.  Nhiều bạn gái có mái tóc dài luôn muốn làm điệu cho bản thân bằng những kiểu tóc tết điệu đà và lãng mạn. Thực hiện theo những bước dưới đây, bạn sẽ có thể tự tết cho chính mình hoặc người thân một kiểu tóc tết gợi cảm hệt như cô dâu Pháp truyền thống. Những thứ bạn cần: - Mái tóc dài ngang lưng hoặc dài hẳn
 2. - Một chiếc lược chải tóc - Keo xịt tóc - Vài chiếc cặp tăm nhỏ kẹp chân tóc Những thứ bạn cần
 3. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Chuẩn bị tóc Trước tiên, bạn sẽ cần phải chải qua mái tóc dài của bạn và chắc chắn chúng không có bất cứ đám tóc rối nào. Để chải đầu, bạn hãy sử dụng một chiếc lược răng thưa giúp tránh tóc rụng tối ưu. Bước 2: Bắt đầu chia tóc thành từng lọn Khi mái tóc của bạn đã được chải hoàn toàn, bạn sẽ cần phải lấy một lọn tóc ở phần đỉnh đầu (rộng khoảng 4 đốt ngón tay của bạn). Chải riêng lọn tóc này để phân biệt nó với phần còn lại của mái tóc.
 4. Ảnh minh họa bước 2 Bước 3+ 4: Chia lọn tóc trên thành 3 phần riêng biệt Tiếp theo, chia lọn tóc trên thành 3 lọn tóc nhỏ riêng biệt và đều nhau. Để giúp bạn dễ hình dung, tôi xin chia 3 lọn tóc này với 3 cái tên tương ứng là phần A, phần B, phần C (phần tóc bên trái là phần A, phần tóc C là phần chính giữa phần B là phần tóc bên phải).
 5. Ảnh minh họa bước 3+4 Bước 5: Bắt đầu tết bím tóc của bạn Bước tiếp theo là để kéo phần tóc A để lên trên phần tóc C sao cho lọn tóc A ở giữa 2 phần tóc kia.
 6. Kéo chặt lọn tóc B sang bên trái. Điều này giúp giữ chặt chẽ kiểu tóc này và tạo hình dáng cho kiểu tóc cô dâu Pháp truyền thống. Ảnh minh họa bước 5 Bước 6: Bổ sung thêm lọn tóc
 7. Kéo lọn tóc C trên phần để lại nó ở giữa. Khi bạn kéo lọn tóc C, bạn lấy thêm một chút tóc nữa bổ sung vào lọn tóc này. Những tóc này nên được lấy từ những mảng tóc ngay gần phần lọn tóc C.
 8. Ảnh minh họa bước 6 Bước 7: Tiếp tục tết tóc Tiếp tục lấy thêm những lọn tóc khác bổ sung vào các lọn tóc A, B, C chính giống như bước 5.
 9. Ảnh minh họa bước 7 Bước 8: Tiếp tục tết tóc cho đến khi hết tóc Bím tóc của bạn lúc này bắt đầu nhìn giống như hình ảnh này. Tiếp tục tết cho đến khi đã hết lọn tóc cuối cùng trên đầu của bạn. Sau đó, bạn có thể tết 3 lọn tóc còn lại như khi tết một bím tóc bình thường.
 10. Ảnh minh họa bước 8 Bước 9: Kết thúc Một khi bạn đã bện xong lọn tóc từ đỉnh đầu xuống hết mái tóc, bạn có thể dùng một chiếc chun nhỏ hay một chiếc cặp nơ để trang trí cho lọn tóc của mình.
 11. Nếu bạn muốn giữ kiểu tóc này gọn gàng trong suốt cả ngày, bạn có thể xịt keo hoặc sử dụng những chiếc cặp tăm nhỏ để ghim chân tóc nếu thấy cần thiết.
 12. Ảnh minh họa bước 9
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2