intTypePromotion=3

9 Mẹo giúp bạn thu hút khách hàng đến website của bạn

Chia sẻ: Hoàng Liên Sơn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
129
lượt xem
30
download

9 Mẹo giúp bạn thu hút khách hàng đến website của bạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo 1: Xây dựng nội dung hữu ích, cần thiết. Khi một khách hàng tiềm năng đi đến trang web của bạn, họ đang mong đợi để tìm kiếm thông tin chuyên gia và nội dung hữu ích đó sẽ giúp họ đưa ra quyết định mua. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này, nếu bạn gọi lập một doanh nghiệp hoặc bước vào một cửa hàng để mua một cái gì đó, bạn mong đợi các nhân viên bán hàng để biết những gì họ đang nói về và cung cấp cho bạn thông tin hữu ích....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 9 Mẹo giúp bạn thu hút khách hàng đến website của bạn

  1. 9 Mẹo giúp bạn thu hút khách hàng đến website của bạn Nếu bạn đang thực hiện công việc kinh doanh online, bạn đang sở hữu một trang web. Dưới đây là một số bước đơn giản, bạn cần thực hiện để đảm bảo bạn có một trang web thương mại điện tử thành công. Mẹo 1: Xây dựng nội dung hữu ích, cần thiết. Khi một khách hàng tiềm năng đi đến trang web của bạn, họ đang mong đợi để tìm kiếm thông tin chuyên gia và nội dung hữu ích đó sẽ giúp họ đưa ra quyết định mua. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này, nếu bạn gọi lập một doanh nghiệp hoặc bước vào một cửa hàng để mua một cái gì đó, bạn mong đợi các nhân viên bán hàng để biết những gì họ đang nói về và cung cấp cho bạn thông tin hữu ích.
  2. Nếu nhân viên bán hàng không biết sản phẩm của họ và không thể cung cấp cho bạn lời khuyên hữu ích, bạn có thể sẽ đi bộ ra ngoài và kiểm tra các đối thủ cạnh tranh. Bạn có biết 80% người được khảo sát sử dụng các trang web để mua sắm so sánh, hoặc thu thập thông tin đó sẽ giúp họ đưa ra quyết định mua. Nếu trang web của bạn không cung cấp cho họ những thông tin họ cần, họ sẽ đi đến trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Khi bạn thiết kế trang web của bạn quên đi những quảng cáo thổi phồng, thay vì được thông tin rộng rãi. Với một trang web có thể chỉnh sửa, bạn có thể tải lên thông tin mới và tạo ra các trang web cung cấp thông tin mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình. Điều này là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn để có được trang web của bạn vào danh sách hàng đầu trên công cụ tìm kiếm, và nó thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn muốn được xem như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Nhưng hãy nhớ, khi viết nội dung sử dụng những câu ngắn và đoạn văn ngắn để giữ cho nội dung của bạn thật ngắn gọn và súc tích. Mẹo 2: Hãy đơn giản trang web của bạn và giữ cho tỷ lệ của văn bản để nội dung HTML cao bằng cách tránh xa quá nhiều Flash, DOM, Java, và JavaScript. Các trang web hào nhoáng là tuyệt vời để thể hiển bản thân của chủ sở hữu nó nhưng bạn sẽ mất nhiều khách hàng chỉ vì sự hào nhoáng bề ngoài này.
  3. Sự lựa chọn là của bạn. Các trang web đơn giản thu hút kinh doanh, phức tạp, đèn flash trang web có chứa quá nhiều thông tin lộn xộn có thể đang mang khách hàng đến với đối thủ cạnh tranh của bạn. Mẹo 3: Đảm bảo tải trang web của bạn một cách nhanh chóng – trong vòng 3-4 giây – dài hơn và bạn bị mất 10% người xem của bạn cho mỗi thứ hai nó đi qua 4 giây (10% có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa lợi nhuận và mất mát cho nhiều doanh nghiệp). Mẹo 4: Kiểm tra chính tả kịch bản của bạn và chắc chắn rằng ngữ pháp của bạn là chính xác. Để xây dựng lòng tin với khán giả của bạn, bạn cần phải xem xét và hành động chuyên nghiệp ở tất cả các việc nhỏ nhất. Mẹo 5: Tránh xa ảo lưu trữ. Chi phí về chất lượng lưu trữ và hỗ trợ chuyên nghiệp là không có gì so với chi phí của trang web của bạn đi xuống hoặc có liên kết hỏng và không biết về nó. Chỉ là xấu, là phải trả $ 80 – $ 120 mỗi giờ cho hỗ trợ kỹ thuật để sửa chữa các liên kết bị phá vỡ và các vấn đề khác bởi vì máy chủ của bạn không có những kỹ năng để cung cấp trong nhà kỹ thuật sao lưu của trang web của bạn, và tôi tin rằng tốt nhất của các trang web có được ổn định tất cả các thời gian. Mẹo 6: Nói chuyện với nhà phát triển web của bạn về tối ưu hóa các trang chính của bạn cho công cụ tìm kiếm và làm thế nào để trang web của bạn có nhiều liên kết chất lượng được
  4. trỏ đến. Việc này giúp site của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Đó là một lợi thế vô cùng lớn để khách hàng tìm đến bạn. Mẹo 7: Tiếp tục bổ sung nội dung thông tin trang web của bạn. Nội dung mới giúp trang web của bạn tươi và thú vị cho những người lại ghé thăm trang web của bạn … và một tiền thưởng lớn là nó kích thích con bốt của các công cụ tìm kiếm. Khi họ nhìn thấy nội dung mới trên trang web của họ tự động làm cho một lưu ý để sớm trở lại web một lần nữa. Họ hoàn toàn khao khát nội dung thông tin mới. Mẹo 8: Hãy coi chừng biến trang web của bạn vào một tài liệu trực tuyến – khán giả bị khó chịu bởi tài liệu quảng cáo trực tuyến. Khi một khách hàng khẳng định về việc có tài liệu quảng cáo trên trang web của họ, chúng ta thường đặt một biểu tượng trên các trang cho phép họ tải về các tài liệu ở định dạng PDF. Mẹo9: Hãy chắc chắn rằng có cung cấp trên trang web của bạn để thu thập tên và địa chỉ email tự động. Xây dựng một danh sách các lựa chọn trong tên của những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, và giữ liên lạc thường xuyên với tất cả mọi người trên danh sách của bạn, hành động này sẽ đem lại lợi ích rất lớn trong trung và dài hạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản