Áo mới cho thiết bị điện tử trong lễ Halloween

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
89
lượt xem
5
download

Áo mới cho thiết bị điện tử trong lễ Halloween

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lễ hội ma là ngày duy nhất mọi người có thể mặc những bộ trang phục quái gở như trong các trò chơi trực tuyến ra đường. Nhưng khi đó, những thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc và máy tính cũng cần được trang trí phù hợp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Áo mới cho thiết bị điện tử trong lễ Halloween

  1. Áo mới cho thiết bị điện tử trong lễ Halloween Nguồn: vietbao.vn Lễ hội ma là ngày duy nhất mọi người có thể mặc những bộ trang phục quái gở như trong các trò chơi trực tuyến ra đường. Nhưng khi đó, những thiết bị như điện thoại, máy nghe nhạc và máy tính cũng cần được trang trí phù hợp. Halloween, diễn ra vào cuối tháng 10, là lễ lớn ở các nước phương Tây. Người Celtic ở Anh và Ireland coi đây là "Ngày của người đã khuất" và để dọa linh hồn ác quỷ, họ thường đeo mặt nạ. Khi Thiên chúa giáo du nhập vào Anh, Halloween trở thành lễ mừng mùa màng bội thu và tưởng nhớ những người đã qua đời. Truyền thống này sau được du nhập vào Mỹ và trở thành sinh hoạt văn hoá đại chúng từ cuối thế kỷ 20. Chủ đề chính của lễ Halloween là những điều quái gở, âm u như cái chết, phép thuật, tà ma... Những nhân vật thường gặp là ma cà rồng, phù thuỷ, dơi, mèo đen, cú, yêu tinh, thây ma, xương di động… Hai màu truyền thống của Halloween là đen và cam còn hình ảnh tiêu biểu của Halloween là bí ngô và bù nhìn rơm. Halloween năm nay, ngoài trang phục cho riêng mình, người sử dụng cũng có thể tùy biến lớp vỏ nhàm chán hàng ngày của các sản phẩm điện tử để tạo ấn tượng với bạn bè, người thân.
  2. Máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động và camera được trang bị một chiếc mũ và băng che mắt giống cướp biển... ... hoặc khoác lên mình bộ trang phục huyền bí của ma cà rồng. Ảnh: Scifi.
  3. Khéo tay một chút là người sử dụng có thể đan được chiếc túi xinh xắn và hơi "rùng rợn" cho điện thoại di động. Ảnh: Etsy. Còn máy tính quả bí đã trở nên quen thuộc trong vài năm gần đây. Năm nay, hệ thống dành cho ngày Halloween có thêm chuột quang trông như bộ xương khô. Bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác cũng kết nối với máy tính qua công nghệ không dây. Chuột quang đầu lâu xương chéo kết nối không dây với PC.
  4. Hệ thống máy tính này được trang bị công nghệ Wi-Fi và ổ DVD-ROM với ánh sáng đỏ ma quái .

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản