intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 - TS. Lê Việt Phương

Chia sẻ: Ngan Ngan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:48

111
lượt xem
21
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 gồm có 2 phần. Bài giảng được biên soạn nhằm mục đích trang bị những kiến thức khái quát, cơ bản cho người học về thực trạng ngành công nghiệp sản xuất thức ăn Việt Nam và thế giới. Nội dung bài giảng trình bày tình hình sản xuất thức ăn chăn nuôi trên thế giới và ở Việt Nam; một số thuật ngữ thường dùng (theo Nghị định 08/2010/NĐ-CP). Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ sản suất thức ăn công nghiệp: Chương 1 - TS. Lê Việt Phương

Chương 1<br /> Thực trạng ngành công nghiệp<br /> SXTA Việt Nam và thế giới<br /> <br /> CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THỨC ĂN<br /> CHĂN NUÔI<br /> <br /> TS. Lê Việt Phương<br /> <br /> I. Tình hình sản xuất thức ăn chăn nuôi<br /> trên thế giới và ở Việt Nam<br /> 1.Tình hình sản xuất thức ăn chăn nuôi trên thế giới<br /> <br /> Gia tăng dân số thế giới và mức tiêu thụ thịt<br /> <br /> Nguồn: LHQ & IFIF (International Feed Industry Federation)<br /> <br /> Mức tiêu thụ thịt năm 2006<br /> <br /> Nguồn: FAO<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2