intTypePromotion=1

Bài giảng Những bí quyết cốt lỗi để thành công trong online marketing - Phạm Đình Tuấn

Chia sẻ: Phạm Đình Tuấn | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:40

0
190
lượt xem
80
download

Bài giảng Những bí quyết cốt lỗi để thành công trong online marketing - Phạm Đình Tuấn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

trình bày về cách tăng >10 lần lượt xem video trên Youtube, 5 cách facebook marketing mà bạn phải biết, Call-To-Action (CTA) và 13 bí quyết bán hàng online hiệu nghiệm, làm thế nào để thấy website của bạn trên Google và 3 điều kiện vàng của online marketing.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Những bí quyết cốt lỗi để thành công trong online marketing - Phạm Đình Tuấn

 1. NHỮ NG BÍ QUYẾT CỐT LỖI ĐỂ THÀN H CÔNG TRONG ONLINE MARKETING Phạm Đình Tuấn Trình bày
 2. 20% NHỮNG GÌ BẠN ỨNG DỤNG ĐƯỢC TỪ ĐÂY QUYẾT ĐỊNH 80% THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH Chiến thắng cuối icùng vvớithuộccvvềTelesale, Chiến thắng cuố cùng ới thuộ ề Telesale, Mobile Marketing hay Email Marketing Mobile Marketing hay Email Marketing Cách tăng >10 lần lượt txem video trên Youtube Cách tăng >10 lần lượ xem video trên Youtube Core Call-To-Action (CTA) và 13 bí quyết t Call-To-Action (CTA) và 13 bí quyế Online 5 cách facebook marketing mà bạn phải ibiết t bán hàng online hiệu nghiệm Marketing 5 cách facebook marketing mà bạn phả biế bán hàng online hiệu nghiệm 3 điều kiện vàng ccủaonline marketing 3 điều kiện vàng ủa online marketing Làm thế nào để thấyywebsite ccủabạn trên Google? Làm thế nào để thấ website ủa bạn trên Google?
 3. MARKETING TRÊN là mạng xã hội lớn thứ 3 thế giới. Nhi ều người lên nhằm giải trí và cũng không ít người lên tìm kiếm giải pháp. Đâ y là lúc để bạn tạo ra nội dung hữu ích, khiến họ thích thú và tìm đến bạn.
 4. CHỈ THAY ĐỔI TIÊU ĐỀ VÀ CÁCH TRÌNH BÀY DẪN ĐẾN 2 KẾT QUẢ KHÁC NHAU VỀ SỐ LƯỢT XEM
 5. Điều đặt tiêu đề có này chỉ ra rằng cách thể chiếm hơn 90% khả năng thành công của một chiến dịch tiếp thị trên Youtube, theo sau đó những yếu tố khác như: nội dung, SEO decription-tags,...
 6. MARKETING TRÊN là mạng xã hội lớn thứ 2 thế giới. Kh ông cần phải nói thêm, nó là trang web mà người ta dành nhiều thời gian sử dụng nhất. Dân marketing làm gì trên Facebook? 3 cách miễn phí và 2 cách tốn phí để tiếp thị mạng xã hội
 7. Thu hút like bằng những câu chuyện và hình ảnh -10 tin giật gân, gây shock hoặc là cảm động, ý nghĩa thì chèn 1 tin quảng cáo
 8. Tổ chức sự kiện Lúc trước, cách này đã từng có hiệu quả rất tốt, bây giờ nó đã kém hiệu quả do những chính sách của nh ằm hạn chế những cách quảng bá miễn phí nhưng nó vẫn còn giá trị để bạn vận dụng marketing
 9. Video clip tạo sự kiện trên facebook
 10. Post tin lên các nhóm (group) 80% các diễn đàn trên Facebook thường không có ai hoặc rất ít người vào xem. Số còn lại có thể lượng thành viên rất cao nhưng hầu như toàn là ảo. Nhưng cũng rất để bạn thử spam...
 11. Post tin lên các nhóm (group) Tạo ra các group và post tin, không phải lúc nào cũng là kém hiệu quả. Những group chuyên mục có nội dung và bài viết được đầu tư vẫn thu hút được một số thành viên quan tâm trong hàng ngàn người có ở đó.
 12. Quảng cáo trả tiền – Viết Apps cho Fanpage
 13. 3 ĐIỀU KIỆN VÀNG CỦA ONLINE MARKETING Người ta tìm kiếm trên mạng và thấy trang web bạn (điều kiện 1) Vào trang web xem nội dung rồi để lại thông tin như: tên, email, số điện thoại,...(điều kiện 2) Bạn liên lạc qua email và điện thoại (điều kiện 3).
 14. ĐIỀU KIỆN VÀNG THỨ 1 N goài Social Marketing ra, để thực hiện ĐK 1 chỉ có 2 cách: SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoặc trả tiền quảng cáo (Adwords Google)
 15. ĐIỀU KIỆN VÀNG THỨ 1 Để SEO tốt hơn, bạn phải biết chút ít về code, thông hiểu về phân tích từ khóa và những keyword phổ biến (bạn có thể sử dụng Adwords Google hoặc các phần mềm/web seo như: MOZ, Woorank, SEO PowerSuite,...phân tích website đối thủ cạnh tranh xem điểm SEO, từ khóa như thế nào, bao nhiêu backlink,...)
 16. ĐIỀU KIỆN VÀNG THỨ 1
 17. ĐIỀU KIỆN VÀNG THỨ 1 S ử dụng phần mềm SEO Woorank (hoặc tương tự) giúp tìm ra những điểm yếu về seo trên trang web của bạn so với website đối thủ. Sau đó là công việc lần, mò, thay đổi, chỉnh sửa dựa theo kết quả được chỉ ra sẽ giúp cải thiện điểm seo
 18. ĐIỀU KIỆN VÀNG THỨ 1 Để tăng điểm seo website của bạn cũng như hiểu các thuật ngữ về SEO bạn có thể vào trang web www.webconfs.com, họ có liệt kê chi tiết các nhân tố SEO và điểm số SEO.
 19. ĐIỀU KIỆN VÀNG THỨ 1 Thêm vào đó, hãy vào website của tôi (mục Blog) để nhận tài liệu SEO miễn phí
 20. ĐIỀU KIỆN VÀNG THỨ 1 Trả tiền quảng cáo Google mà không am hiểu chiến lược marketing thì lỗ cái chắc. Marketing Online đòi hỏi rất nhiều thứ như:

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản