intTypePromotion=1

Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 2 (2017)

Chia sẻ: Ngan Ngan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:77

0
38
lượt xem
4
download

Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 2 (2017)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 2 được biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về thức ăn bổ sung dinh dưỡng thông qua những nội dung sau: Axit amin sản xuất công nghiệp/Axit amin tổng hợp, Urê và các hợp chất nitơ phiprotein, thức ăn bổ sung khoáng và thức ăn bổ sung vitamin. Để hiểu rõ nội dung bài giảng, mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 2 (2017)

Chương 2<br /> THỨC ĂN BỔ SUNG DINH DƯỠNG<br /> <br /> Nội dung chương 2<br /> <br /> <br /> <br /> <br /> <br /> <br /> Axit amin SX công nghiệp/Axit amin tổng hợp<br /> Urê và các hợp chất nitơ phiprotein<br /> Thức ăn bổ sung khoáng<br /> Thức ăn bổ sung vitamin<br /> <br /> Axit amin sản xuất công nghiệp<br /> <br /> <br /> <br /> Lí do phải sử dụng<br /> axit amin tổng hợp<br /> <br /> <br /> <br /> Lịch sử hình thành và<br /> phát triển của ngành<br /> sản xuất AATH<br /> <br /> <br /> <br /> Các loại AATH và một<br /> số lưu ý khi sử dụng<br /> <br /> Lí do phải sử dụng axit amin tổng hợp<br /> <br /> - Hầu hết các loại TĂ đều rất hạn chế về hàm lượng và mức<br /> độ cân đối axit amin phù hợp với nhu cầu của vật nuôi<br /> - Đa dạng về đối tượng vật nuôi<br /> <br /> Lí do phải sử dụng axit amin tổng hợp<br /> 300<br /> <br /> TĂ lợn choai<br /> Ngô: 58%<br /> Bột đỗ tương: 35%<br /> <br /> 250<br /> 200<br /> 150<br /> 100<br /> 50<br /> 0<br /> <br /> Lys Arg His Trp<br /> <br /> Ile<br /> <br /> Leu Val P,T M,C Thr<br /> <br />
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2