Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 2 (2017)
67
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài giảng Phân loại thức ăn và phụ gia: Chương 2 được biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức về thức ăn bổ sung dinh dưỡng thông qua những nội dung sau: Axit amin sản xuất công nghiệp/Axit amin tổng hợp, Urê và các hợp chất nitơ phiprotein, thức ăn bổ sung khoáng và thức ăn bổ sung vitamin. Để hiểu rõ nội dung bài giảng, mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD