intTypePromotion=1

Bài tập cho Ngực cao và săn chắc

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
93
lượt xem
2
download

Bài tập cho Ngực cao và săn chắc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nay để đánh giá một bộ ngực đẹp và gợi cảm, người ta sẽ dựa vào độ cao, săn chắc và đàn hồi của chúng thay vì đo kích cỡ như trước kia. Nếu bạn muốn bộ ngực của mình đạt được những tiêu chuẩn trên thì ngoài cách ăn uống, hãy chọn cho mình một thể thao bơi lội.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài tập cho Ngực cao và săn chắc

  1. Bài tập cho Ngực cao và săn chắc Ngày nay để đánh giá một bộ ngực đẹp và gợi cảm, người ta sẽ dựa vào độ cao, săn chắc và đàn hồi của chúng thay vì đo kích cỡ như trước kia. Nếu bạn muốn bộ ngực của mình đạt được những tiêu chuẩn trên thì ngoài cách ăn uống, hãy chọn cho mình một thể thao bơi lội. Sự vận động toàn thân khi bơi sẽ giúp cho bộ ngực săn đẹp và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không có điều kiện để tham gia bơi lội, bạn có thể thực hiện những bài tập đơn giản để thay thế mà vẫn giữ cho bộ ngực được đẹp như ý. Bài tập 1: Dùng lực ép Sử dụng lực ép là cách đơn giản nhất để bạn thực hiện bài tập cho ngực đẹp. Hãy đứng thẳng người, mặt áp vào và 2 tay chống thẳng vào tường. Bạn bắt đầu dùng lực có thể nhất ép 2 tay mạnh vào tường, giữ trong khoảng 10 giây sau đó thả sau. Hãy thư giãn, lắc cổ tay và lặp lại động tác trên khoảng 10 lần.
  2. Những bộ ngực nhỏ nhưng săn đẹp vẫn luôn gợi cảm hơn những bộ ngực to đồ sộ. Bài tập 2: Dùng khuỷu tay
  3. Đứng thẳng người, 2 tay chống hông. Bạn bắt đầu bẻ cong 2 tay ra phía sau trong khi vẫn chống hông sao cho 2 khuỷu tay chạm vào nhau. Bạn chú ý hãy kéo dần dần vào, tránh trường hợp bẻ ra sau đột ngột. Kéo giữ trong vòng khoảng 10 - 15 giây. Sau đó bạn đưa về tư thế cũ và lặp lại khoảng 8 lần. Bài tập 3: Xoa bóp ngực Hãy đặt 2 lòng bàn tay vào 2 bên trước ngực. Dùng một lực đủ mạnh nhấn vào ngực, giữ trong khoảng 3 - 5 giây. Sau đó bạn thả ra và lặp lại khoảng 8 - 10 lần.
  4. Nếu bạn không sinh ra với bộ ngực đẹp như vậy thì hãy cải thiện nó bằng những bài tập đơn giản mỗi ngày. Bài tập 4:
  5. Nếu bạn không thường xuyên đi bơi thì có thể dùng bài tập này để thay thế và các động tác cũng tương tự như khi bạn bơi ếch hay bơi ngửa. Bạn đứng thẳng người, cố gắp ép căng ngực ở mức có thể như kiểu bạn đang bơi. Sau đó từ từ thả ra và lặp lại. Bài tập 5: Cách đơn giản nhất để kết thúc bài tập này là bạn hãy thực hiện một tư thế đơn giản: Lấy 1 cuốn sách, đặt nó lên đầu và cố gắng giữ thăng bằng trong khi đi lại xung quanh nhà. Điều này giúp bạn thư giãn các cơ bắp, đặc biệt là cơ ngực.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2