intTypePromotion=1

Bạn đã chăm sóc Tóc đúng cách chưa?

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
40
lượt xem
2
download

Bạn đã chăm sóc Tóc đúng cách chưa?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bạn chăm sóc mái tóc không đúng cách, nhất là việc gội đầu. Vì vậy, Xinh Xinh xin cung cấp cho bạn một vài thủ thuật chăm sóc tóc của các chuyên gia để giúp bạn đi đúng hướng ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bạn đã chăm sóc Tóc đúng cách chưa?

  1. Bạn đã chăm sóc Tóc đúng cách chưa? (Xinh xinh) - Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết bạn chăm sóc mái tóc không đúng cách, nhất là việc gội đầu. Vì vậy, Xinh Xinh xin cung cấp cho bạn một vài thủ thuật chăm sóc tóc của các chuyên gia để giúp bạn đi đúng hướng ... Sản phẩm phục vụ việc làm tóc của bạn Khi mua dầu gội đầu, máy sấy tóc hoặc sản phẩm tạo kiểu tóc, hãy chắc chắn bạn sẽ dùng một thương hiệu có chất lượng. Những sản phẩm không có chất lượng, nó không chỉ làm sạch bụi bẩn trên tóc bạn mà còn làm mất các loại dầu tóc tự nhiên trên da đầu của bạn. Điều này khiến da đầu bạn bị mất cân bằng về độ ẩm. Bạn nên dùng các sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên. Nếu bạn thường xuyên tạo kiểu tóc, bạn cần phải sử dụng các sản phẩm hộ trợ cho tóc bạn đủ độ ẩm và khỏe mạnh như tinh dầu, nước dưỡng tóc… Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn cũng sẽ nghiên cứu trước khi mua các sản phẩm tạo kiểu tóc để tóc bạn được chăm sóc tốt hơn.
  2. Chăm sóc tóc cũng cần rất nhiều kĩ thuật, bạn đã biết chưa? Gội đầu sao để có mái tóc đẹp Bạn nên cân nhắc lượng dầu gội vì nhiều dầu gội quá có thể gây ra gàu và khó để gội sạch hoàn toàn tóc bạn. Không phải chỉ cần kéo tóc của bạn ra đằng trước và cho dầu gội đầu lên là xong. Bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ngược mái tóc của bạn để dầu gội đầu thấm vào tóc và làm sạch tóc. Nếu bạn có thể chịu đựng được, hãy cố gắng không gội đầu bằng nước nóng - các nang tóc thích nước ấm hơn.
  3. Bạn nên kéo ngược tóc lên và gãi thật nhẹ nhàng để tóc không bị gãy Sau khi bạn đã gội sạch dầu gội đầu, dùng khăn khô thấm bớt nước rồi dùng máy sấy thổi một vài phút cho tóc dáo nước. Bạn chỉ sấy qua thôi nhé, nếu sấy cho đến lúc tóc khô hẳn thì tóc bạn sẽ bị mất độ ẩm khiến tóc nhanh gãy và xơ xác. Nếu tóc bạn đang tạo kiểu, ép thẳng hoặc xoăn, hãy sử dụng nước dưỡng tóc trước khi sấy để tạo kiểu tóc. Sử dụng một chiếc kẹp để kéo tóc của bạn thành nhiều phần mỏng hơn. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho việc tạo kiểu tóc như bạn mong muốn. Giữ gìn để có mái tóc đẹp Giống như đôi mắt, bạn hãy cố gắng không để lộ mái tóc quá nhiều dưới ánh nắng mặt trời chúng sẽ dễ bị khô và hư tổn.
  4. Đừng chải tóc của bạn quá nhiều trong một ngày, bạn nên chải tóc bằng những chiếc lược dày, hoặc bình thường nhưng thưa Nếu bạn đang làm việc, học tập ở bất cứ nơi nào gần lửa, hóa chất, hoặc trong môi trường dễ bị bẩn hay dễ đổ mồ hôi (ví dụ làm việc trong một nhà bếp), hãy buộc tóc của bạn thật cao, và có thể bảo vệ tóc bằng khăn hoặc mũ trùm đầu. Nhưng không nên buộc tóc quá chặt và quá lâu, dễ tạo nếp và làm gãy tóc. Nếu bạn đi bơi, mũ bơi sẽ giúp tóc bạn không bị nhiễm khí clo, không làm hư hại tóc của bạn. Bạn nên lưu ý và làm theo điều đó. Hãy đội mũ rộng vành để che chắn cho mái tóc của bạn mỗi khi đi ra nắng Chăm sóc tóc nhuộm của bạn như thế nào?
  5. Nếu bạn đang muốn có một mái tóc nhuộm hoàn hảo tốt nhất bạn nên đến các tiệm làm tóc chuyên nghiệp. Còn nếu bạn tự muốn nhuộm tóc, đừng quên kiểm tra thật kỹ các bước nhuộm và làm thật cẩn thận. Ba ngày sau khi nhuộm bạn hãy gội đầu Khi bạn nhuộm tóc, hãy cố gắng chờ đợi, sau ba ngày hãy nên gội đầu để thuốc nhuộm tóc và các loại dầu tự nhiên đủ thời gian cân bằng, và không làm hỏng tóc của bạn. Nếu bạn cảm thấy cần phải làm sạch tóc của bạn trước khi đủ ba ngày, hãy sử dụng dầu xả và nước ấm thay vì dầu gội để đỡ làm tổn hại tóc của bạn. Chải tóc của bạn Nếu bạn muốn chải tóc, hãy chải lúc tóc của bạn khô, nếu chải khi ướt, tóc
  6. của bạn sẽ dễ bị gãy, rụng, và có thể gây ra một số những thiệt hại khác cho mái tóc. Bạn nên dùng lược răng thưa để chải trước khi dùng những chiếc lược khác Đối với loại lược mà bạn chải, sẽ tốt nhất nếu bạn có 2 loại lược, chải bằng lược thưa(răng thưa) trước rồi nếu muốn có thể chải lại bằng lược mau(lược răng mau, nhiều răng). Điều này sẽ giúp bạn hạn chế rụng tóc, gãy tóc và giúp tóc bạn bóng mượt hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2